Những câu nói và stt hay về tình yêu của mẹ dành cho con

Tình yêu của người mẹ với con cái luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và bao la nhất, cùng tham khảo ngay những stt và câu nói dưới đây để cảm nhận rõ hơn tình cảm này nhé.

Nếu như bạn đang tìm những stt hay nói về tình yêu mẹ con, tình mẫu tử bao la thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn những stt này sẽ khơi gợi nhiều tình cảm trong bạn, cùng tham khảo ngay nhé!

Những stt về tình yêu của mẹ dành cho con

1. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm giác ấm áp, bình yên . Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con ah! Mẹ yêu con nhiều lắm!

2. Ôm con mẹ đếm sao trời, đếm hoài không hết một thời long đong.

3. Vì con sống mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui mẹ gánh hết nỗi buồn.

4. Mẹ biết, trên thế giới này có rất nhiều người thành công mà không cần học hành hay bằng cấp gì cả, nhưng điều đó không chứng minh được không học nhiều thì sẽ thành công.

stt me yeu con

5. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi điều. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau nhé.

6. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mức nào thì vì con mẹ sẽ cố gắng vượt qua tất cả.

7. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con trai ạ. Mẹ yêu con!

Tổng hợp STT mẹ yêu con ngắn ý nghĩa

1. Với mẹ, con mãi là một đứa trẻ.

2. Mẹ là người có thể thay thế bất kì ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ.

3. Tình thương của người mẹ không bị già nua khi năm tháng trôi qua.

4. Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của mẹ.

5. Con đi ngàn dặm mẹ lo âu, mẹ đi ngàn dặm con chẳng sầu.

stt me yeu con

6. Tình yêu của người mẹ là yên bình. Nó không cần bạn phải đạt được, nó không cần bạn phải xứng đáng.

7. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.

8. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha.

9. Người mẹ đánh đòn xử phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn.
Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra.

Những câu nói hay về tình mẹ

1. Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra.

2. Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.

3. Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa , nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.

4. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà sâu tận dưới đáy bạn luôn tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.

stt me yeu con

5. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh mắt yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi chào đón bạn trở về.

6. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong con trai mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!

7. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.

Những STT mẹ yêu con cảm động và ý nghĩa

1. Trưởng thành giống như một bậc thang vô tận. Hãy bước lên từng bậc, ngoảnh đầu lại để mỉm cười rồi tiếp tục bước về phía trước nhé con yêu.

2. Tôi chỉ muốn con của mình trở thành người tốt. Sau này, nó sẽ không bao giờ quên mẹ và ngôi nhà mà ở đó nó đã từng lớn lên.

3. Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một ngôi sao và giấc mơ đó đã thành hiện thực. Cuối cùng con đã đến đây và nói “Xin chào!”.

4. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cảm ơn vì con đã đến. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ đều tan biến. Con biết không, con chính là nụ cười của mẹ.

5. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới. Nó không có quy luật hay sự thương hại. Nó thách thức tất cả và không khoan nhượng, tiêu diệt những gì cản đường nó.

6. Có con, coi như mẹ có tất cả: niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ đi vắng. Con yêu à, những lúc như thế, mẹ lại càng yêu con nhiều hơn.

7. Ôm con mẹ đếm sao trời,
Đếm hoài không hết một thời long đong.

8. Những giọt nước mắt hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình.

Nguồn : bau.vn