Những cô nàng vai ngang mặc gì để tôn dáng, gợi ý khiến nàng tự tin hơn

Vai ngang mặc gì? Hãy bỏ túi những típ diện đồ trong bài viết sau đây để các cô nàng vai ngang trở nên thu hút và tự tin hơn khi xuống phố.

Các cô nàng thường không tự tin khi mình sở hữu một bờ vai ngang khá to và rộng. Điều đó tạo cảm giác mất đối với phần hông trên của các cô nàng. Vì thế mà nhiều cô nàng luôn cảm thấy đắn đo không biết vai ngang phù hợp với những loại trang phục như thế nào. Sau đây là những típ diện đồ dành cho những cô nàng vai ngang.

Những cô nàng vai ngang mặc gì?

Vai ngang mặc gì? Thứ nhất: Váy xòe

 

Một trong những típ diện đồ đầu tiên dành cho những cô nàng có bờ vai ngang đó chính là những chiếc váy. Tại sao lại là những chiếc váy có độ xòe? Thông thường, những cô nàng có vóc dáng vai rộng hơn phần hông trên, hay gọi là vóc dáng hình tam giác ngược cần phải lựa chọn những loại trang phục có độ bồng bềnh ở thân dưới để có thể cân đối với phần thân bên trên. Kiểu váy ôm phần trên và xòe ở phía dưới sẽ tạo cảm giác cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.

Váy có dây vai to bản

 

Các cô nàng vai ngang thường xem những loại váy hai dây như kẻ thù của mình. Vì mặc váy hai dây sẽ dễ khiến bờ vai của các nàng trở nên thô và to hơn. Thế nhưng, nếu biết cách lựa chọn, các cô nàng vẫn có thể diện áo hai dây, chỉ qua một vài biến tấu nhỏ. Thay vì lựa chọn những kiểu váy hai dây nhỏ và mảnh, hãy chọn những dây có bản to, chúng sẽ giúp bạn “đánh lừa thị giác”. Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn những họa tiết hai dây như các thiết kế nhún bèo, xếp ly…

Váy cổ chữ V, váy hở lưng

 

Đừng quá chăm chú với việc phải che dấu đi bờ vai rộng, bạn nên tìm một số chi tiết khác trên cơ thể để có thể khoe chúng. Ví dụ điển hình như những chiếc váy hở lưng hay những chiếc váy có cổ chữ V.

Nếu có thể, bạn nên lựa chọn thêm một số phụ kiện đi kèm để bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật và đẹp hơn.

Áo, váy quấn

vai ngang mac gi

Kiểu form dáng của áo hay các loại váy quấn đó là làm thu gọn chiều rộng của bờ vai. Hơn nữa, những kiểu trang phục này sẽ giúp bạn tôn lên vòng eo thon thả.

Với những kiểu trang phục này thì bạn có thể tha hồ “mix and match” theo ý mà bạn muốn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn có đồ họa tiết hay trơn màu cũng đều sang trọng và đẹp.

Kiểu quần lưng cao

vai ngang mac gi

 

Để tạo sự cân đối cho phần vai và hông, bạn nên ưu tiên kiểu quần lưng cao trong tủ đồ của mình. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn những kiểu quần lưng cao có phần ống rộng hoặc loe, vừa giúp đôi chân bạn trở nên dài hơn mà vừa cân đối với cơ thể.

Hy vọng rằng những típ diện đồ trên sẽ giúp những cô nàng vai ngang trở nên tự tin hơn mỗi lần xuống phố!

Nguồn : bau.vn