Những kiểu quần nên tránh vào mùa hè mà chị em phụ nữ cần lưu ý

Dưới đây là những kiểu quần nên tránh vào mùa hè mà chị em cần biết! Lựa chọn kiểu quần phù hợp theo mùa cũng không phải đơn giản đâu nhé!

Nhiều chị em lầm tưởng rằng, đa số việc lựa chọn các kiểu quần đều không ảnh hưởng theo mùa. Thế nhưng, việc phải lựa chọn kiểu quần phù hợp với mùa lại là một điều vô cùng quan trọng. Chị em cần phải tránh xa những kiểu quần khiến các chị em bị “dìm dáng”.  Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Bau.vn để biết được những kiểu quần nên tránh vào mùa hè này nhé!

Những kiểu quần nên tránh vào mùa hè mà chị em buộc phải nằm lòng

1. Kiểu quần nên tránh vào mùa hè: Quần bó sát

Một trong những kiểu quần nên tránh vào mùa hè đó chính là những kiểu quần bó sát quá mức. Quần bó, một trong những món đồ được nhiều chị em lựa chọn bởi tính dễ mặc, tiện dụng. Thế nhưng nếu như các chị em chọn mua phải những chiếc quần quá bó sát chúng sẽ biến các chị em thành “thảm họa thời trang”.

Quần bó quá sát sẽ khiến chúng tôn lên những đường nét đôi khi được cho là khá “nhạy cảm”. Vì vậy, thay vì lựa chọn những kiểu quần bó sát các nàng nên lựa chọn những kiểu quần có độ ôm vừa phải. Những chiếc quần như vậy sẽ khiến cho các nàng vừa cảm thấy thoải mái vừa giúp các nàng dễ vận động hơn, nhất là trong thời tiết nóng bức của mùa hè.

2. Quần Jogger

kieu quan nen tranh vao mua he

Vài năm trở lại đây, trong giới thời trang của các chị em đã không còn quá xa lạ gì với kiểu quần Jogger. Quần Jogger là kiểu quần bó ống ở cổ chân, vì thế mà việc phối đồ với quần Jogger là một điều không hề đơn giản. Nếu các nàng không muốn việc mình bị kiểu quần này dìm dáng, thì các nàng phải có kiểu phối đồ cực kỳ chuẩn. Nếu không biết cách phối đồ với quần Jogger, các nàng rất dễ trở nên kém “tinh tế” đi rất nhiều.

3. Quần ống rộng thùng thình

Thông thường, xu hướng lựa chọn trang phục của các chị em vào những ngày hè nắng nóng đó chính là những kiểu trang phục có độ rộng và thoải mái. Thay vì lựa chọn nhiều kiểu quần có độ rộng vừa phải, chị em lại chọn những quần ống rộng thùng thình, thậm chí là quét đất. Kiểu quần này trông khá lùng bùng, nếu không biết cách phối đồ, trông chúng còn khiến chị em trở nên “lôi thôi” nữa là đằng khác.

4. Quần hoa tối màu

kieu quan nen tranh vao mua he

Chị em phụ nữ đương nhiên sẽ luôn có xu hướng lựa chọn những kiểu trang phục có phần bánh bèo, hoa lá. Những kiểu quần hoa tối màu sẽ khiến các chị em có phần già hơn so với tuổi, không những không sang lại còn kém phần tinh tế. Khuyên chị em nên lựa chọn những kiểu quần sáng màu, để giúp các chị em nổi bật hơn khi mỗi lần xuống phố.

Nguồn : bau.vn