Những kiểu tóc đơn giản lại cực xinh xắn cho bé xúng xính đến lớp

Các kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái mà mình sắp chia sẻ sau đây chỉ mất vài phút để làm mà thôi. Không những thế nó còn cực kỳ dễ thực hiện, không phức tạp chút nào, ngay cả các ông bố cũng có thể làm được.

1. Tóc hình nơ chuột mickey

6 kiểu tóc xinh cho bé đi chơi Tết dương lịch 2015 - 1

Kiểu tóc chuột Mickey

Kiểu tóc buộc hình nơ chuột mickey sẽ giúp bé “nổi bần bật” giữa đám đông.

6 kiểu tóc xinh cho bé đi chơi Tết dương lịch 2015 - 2

Cách làm tóc chuột Mickey

Mẫu tóc thoạt trông cầu kỳ của các minh tinh hóa ra thực hiện rất đơn giản. Mẹ chỉ cần cột tóc lên cao, sau đó buộc gập tóc lại và để chừa lại một phần đuôi. Chia đôi phần tóc lại để tạo hình một chiếc nơ, cuốn phần đuôi tóc lên và kẹp ghim lại.

2. Tóc tết đuôi sam

Kiểu tóc này không có gì đặc biệt nhưng nếu mẹ biết “biến tấu” một chút ở phần đuôi tóc, trông con gái vẫn sẽ rất nổi bật.

6 kiểu tóc xinh cho bé đi chơi Tết dương lịch 2015 - 7
Tết tóc đuôi sam

3. Kiểu tóc kẹp nơ công chúa thiên thần

Con gái mẹ vẫn xinh như minh tinh với chiếc nơ hình chú gấu hơi vén nhẹ một bên tóc. Nếu bé nhà mình sở hữu mái tóc thuôn dài mềm mượt thì chỉ cần một nơ hoa, ghim cài thôi cũng đã làm nên một phiên bản “thiên thần nhí” xinh hết nấc rồi.

Với kiểu tóc đáng yêu này, mẹ chỉ cần vén tóc mái sang bên, dùng một chiếc kẹp nơ gấu bông hoặc hình bé yêu thích là đã hoàn thành rồi đó!

Hộp nơ kẹp tóc 10 món siêu xinh cho bé - Bán buôn siêu rẻ

Kẹp nơ tóc cho bé

4. Kiểu tóc “búi Pháp” kiêu chảnh

Nhìn cách làm có vẻ phức tạp vậy thôi chứ phong cách ngọt ngào này rất dễ làm. Chỉ 4 bước đơn giản làm chưa mất tới 5 phút dưới đây, con gái mẹ đã có ngay một kiểu tóc búi thanh lịch rất được phụ nữ Pháp ưa chuộng.

Top 5 các kiểu tóc đơn giản cho bé gái cực yêu và dễ làm

Tóc búi Pháp kiểu sang chảnh rất dễ làm

5. Kiểu hoa hồng cổ điển

Nếu nhà mình đang chuẩn bị đi chơi, dự tiệc thì kiểu tóc tết hình bông hoa cho bé gái dưới đây chắc chắn sẽ rất thu hút.

Cách buộc tóc đẹp 2019: 20+ kiểu dễ nhớ, dễ làm, hiếm khi thất bại

Kiểu tóc hoa hồng cổ điển

6. Kiểu tóc tết bím ba búi

Phiên bản tóc tết thế hệ mới cho bé gái, biến tấu một cách mạnh mẽ, cứng cỏi và bản lĩnh hơn.

Mách mẹ các kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái đi học, đi chơi - META.vn

Kiểu tóc tết bím 3 búi

7. Kiểu tóc hoa nguyệt quế

Nếu như những múi tết 3, 4 giản đơn khiến mái tóc thiếu độ phồng thì kiểu tết rope twist xoắn hoa sẽ khắc phục được nhược điểm này. Trong quá trình thực hiện, mẹ lựa chọn kích thước lọn tóc khác nhau nhằm tạo nên những sóng tóc mềm mại nhất.

Top 5 các kiểu tóc đơn giản cho bé gái cực yêu và dễ làm

Kiểu tóc hoa nguyệt quế

8. Tết tóc kiểu thác nước

Đây là kiểu tóc tết dành cho các bé gái có phần mái dài một chút. Nhìn vừa đơn giản lại tinh tế. Có rất nhiều mẹ chọn cho con mình công thức này. Bạn không định bỏ lỡ nó đấy chứ?

Cac Kieu Tet Toc Cho Be Gai

Tóc tết kiểu thác nước

9. Tóc tết kiểu công chúa

Kiểu tóc này khá điệu đà và nữ tính, thích hợp để đi chơi hoặc đi dự tiệc. Nếu bé gái của bạn có mái tóc dài và dày, bạn nên làm kiểu tóc này cho các bé nhé!

Cách Tết Tóc đơn Giản Cho Bé Gái 11 Compressor

Tết tóc kiểu công chúa

Chắc chắn với những kiểu tóc trên đây, mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đau đầu suy nghĩ để con xinh xúng xính, mà mẹ vẫn ưu tiên được những khoảnh khắc hạnh phúc cùng gái yêu đó!

Nguồn : bau.vn