Những loại đồ uống giúp đốt mỡ thừa, giữ dáng đẹp

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc, hiệu quả để bạn áp dụng tại nhà. Nhưng với các cách làm nước uống giảm mỡ bụng tại nhà. Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm đồ uống giảm cân cực kỳ hiệu nghiệm.

1. Nước lọc

Trước khi dùng bữa ăn nếu bạn muốn giảm cân bạn có thể uống một cốc nước lọc giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả để làm lưng chừng bụng trước tránh việc ăn quá nhiều. Việc bạn uống nước giúp bạn thấy no và sử dụng ít thức ăn hơn. Bên cạnh đó, bạn uống đã được tìm thấy có tác dụng làm tăng lượng calo được đốt cháy trong cả giờ sau khi uống.

Nước lọc có tác dụng gì và để được bao lâu?

2. Dưa chuột

Nếu bạn muốn giảm cân trước mỗi bữa ăn bạn nên uống một cốc nước ép dưa leo giúp bạn no lâu giảm cân và dưa chuột là một lựa chọn hoàn hảo. Theo chuyên gia dinh dưỡng trong một cốc dưa chuột chỉ chứa 16 calo nhưng rất nhiều nước và chất xơ.

Salad cà chua dưa chuột

3. Nước chanh

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy nước chanh tươi giúp bạn giảm cân nhanh, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra, nước chanh cũng có chứa vitamin C giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn hiệu quả. Đồng thời nước chanh còn giúp bạn giảm đầy hơi, khó tiêu.

Uống nước chanh giảm cân kiểu này hại hơn

4. Nước trà gừng

Trong thành phần của nước gừng có thể kiểm soát sự thèm ăn giúp đốt cháy cholesterol giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, nước gừng còn giúp bạn giảm lượng đường trong máu.

Ngoài ra, khi bạn uống nước gừng trước bữa ăn cũng có tác dụng tuyệt vời để ức chế hormone cortisol gây căng thẳng, loại bỏ nguy cơ tích trữ mỡ thừa hiệu quả.

 

Cách làm trà gừng giải rượu

 

Nguồn : bau.vn