Những lời chúc Tết Sếp hay và ý nghĩa nhất Xuân năm 2022

Năm 2022 đang cận kề, chắc hẳn vào dịp Xuân sang sẽ không thể thiếu đi những lời chúc Tết với ý nghĩa tốt đẹp dành cho Sếp.

Hãy gửi tấm lòng đến với những vị cấp trên bằng những lời chúc Tết 2022 chân thành, ý nghĩa và hay nhất này để bạn và Sếp đều có một năm suôn sẻ và mối quan hệ thêm khắng khít. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của Bau.vn bạn nhé!

Lời chúc Tết Sếp, Công ty năm mới 2022 thành công, thắng lợi

1. Sếp là nguồn sức mạnh của chúng em. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh trong những lúc mất phương hướng, để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc sếp Tết nguyên đán dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
2. Ngày mai là bước sang một năm mới 2022 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc tràn đầy. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).
3. Cảm ơn sếp đã tạo động lực và thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình can đảm vượt qua. Em hi vọng sang năm mới sếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi đến sếp lời chúc tết 2022 tốt đẹp nhất!
4. Em vô cùng ngưỡng mộ cách sếp giải quyết những vấn đề trong bộ phận chúng ta. Em không thể tưởng tượng được sếp sẽ tuyệt vời như thế nào khi là người cha, người chồng mẫu mực trong gia đình. Em kính chúc sếp sức khoẻ dồi dào, công việc thăng tiến hơn năm cũ.
5. Thật tuyệt vời khi được làm việc với một người sếp tốt, am hiểu kiến thức và cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Sếp chính là người quản lý tuyệt vời nhất của em. Nhân dịp xuân 2022, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khoẻ, phát tài phát lộc.
6. Cảm ơn sự lãnh đạo tài tình và tâm huyết trong công việc của anh/chị đã truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp tết 2022, thay mặt phòng/ban chúng em chúc sếp cùng gia đình sức khoẻ dồi dào, may mắn, phát tài.
7. Sếp đã cho em không chỉ cơ hội làm việc và kiếm tiền nuôi gia đình mà còn cho em nhiều bài học quý giá để tiếp bước thành công. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp và gia đình trong năm mới này!
loi chuc tet sep nam 2022
8. Thơ chúc Tết Sếp cực hay:
Năm qua Tết đã đến rồi
Em xin chúc sếp với đôi câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm
Đối ngoại thuận dưới, thuận trên
Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.
Một năm hỳ hục làm ăn
Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân
Mừng ngày đông đã sang Xuân
Em kính chúc sếp muôn phần bội thu
9. Thơ chúc Tết Sếp cực hay:
Đông qua thuận lợi bình an
Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân
Buôn Đông, bán Bắc đều thông
Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.
Đầu năm sung túc thuận hòa
Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào
Thành công mỗi lúc thêm cao
Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng
10. Thơ chúc Tết Sếp cực hay:
Tiền vào như nước trùng trùng
Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì
Tết xuân chúc sếp đôi lời
Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

Nguồn : bau.vn