Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt

Tóc màu xanh rêu là một trong những màu tóc nhuộm đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay và mang đến cho bạn diện mạo bề ngoài trẻ trung hiện đại không kém phần tinh tế.

Tóc màu xanh rêu là bản phối màu hoàn hảo giữa sắc xanh và rêu mang đậm vẻ cá tính thu hút mọi ánh nhìn. Để lên được tông màu chuẩn thì ngoài việc pha thuốc chuẩn bạn cần trải qua quá trình tẩy tóc. Vì vậy khi sở hữu màu tóc này bạn cần thiết lập cho mình chế độ chăm sóc tóc phù hợp.

Màu tóc này phù hợp khi kết hợp với nhiều kiểu tóc như ngang vai, tóc ngắn, uốn xoăn lọn to… Sự kết hợp đa dạng khi lên màu tóc khiến bạn có vẻ ngoài rực rỡ. Bên cạnh đó, màu tóc này còn có nhiều biến tấu đa dạng để phù hợp với nhiều màu da từ trắng đến da ngăm.

Tóc màu xanh rêu khói

Tóc màu xanh rêu khói là một trong những màu tóc đẹp làm chao đảo nhiều chị em. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh rêu và ánh khói khiến bạn có diện mạo cá tính trẻ trung và không làm tín đồ làm đẹp thất vọng.

Màu tóc này mang đến cho bạn nét cuốn hút với vẻ hơi ma mị. Bên cạnh đó được đánh giá khá phù hợp với mọi màu da cũng như các kiểu tóc.

Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt - 3

Tóc màu xanh rêu nâu

Tóc màu xanh rêu nâu mang đến cho bạn phong cách sành điệu tươi mới cho các cô nàng. Màu xanh rêu nâu giúp bạn trở nên thu hút nổi bật hơn và nâng tôn da trắng sáng. Màu tóc này phù hợp với mọi làn da cũng như tạo kiểu đầu.

Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt - 4

Tóc màu xanh rêu trầm

Tóc màu xanh rêu trầm không quá sáng cũng như nổi bật. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh rêu với màu trầm mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại.

Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt - 5

Tóc màu xanh rêu móc lai

Tóc màu xanh rêu móc lai là một trong những màu tóc không quá nổi bật. Màu tóc này sở hữu nhiều ưu điểm nổi giúp tôn lên nét đẹp hài hòa và làm trắng sáng hơn. Trong những năm gần đây, tóc màu xanh rêu móc lai đang được rất nhiều người lựa chọn, trở thành một trong những màu nhuộm tóc được yêu thích nhất. Theo thời gian màu tóc này có nhiều biến tấu, cách nhuộm để phù hợp với sở thích, màu da và chất tóc của mỗi người.

Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt - 7

Tóc màu xanh rêu ánh khói

Tóc màu xanh rêu ánh khói là màu tóc mới được nhiều cô nàng lựa chọn. Màu tóc này có nhiều biến tấu mới phù hợp với mọi làn da từ trắng, trung tính hay đến ngăm đen. Sở hữu màu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính nhưng không kém phần thu hút cho phái đẹp.

Những màu tóc xanh rêu đẹp ấn tượng phù hợp với mọi gương mặt - 8

Nguồn : bau.vn