Những tài khoản Instagram bạn nên theo dõi nếu yêu thích nghệ thuật cắm hoa

Ai cũng yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Đây là một số tài khoản Instagram để bạn có thể tham khảo và hoàn thiện kỹ năng cắm hoa của mình.

Cắm hoa đang dần trở thành một hoạt động phổ biến và được nhiều người chọn làm thú vui, sở thích để thư giãn và giải tỏa áp lực. Bên cạnh đó, đây còn là một phương thức để chúng ta vừa có thể kết nối với thiên nhiên, vừa gia tăng khả năng sáng tạo của chính mình.

@LAMUSADELASFLORES

cắm hoa

Nếu bạn yêu chuộng phong cách cắm hoa với sắc màu thơ mộng, nhẹ nhàng, tài khoản Instagram @lamusadelasflores là nơi tham khảo phù hợp dành cho bạn. Tổng thể cách bài trí mà nghệ nhân này thể hiện tạo cho người xem cảm giác như lạc vào một thế giới thần tiên hay một vườn hoa châu Âu thơ mộng thấm đượm nắng chiều. Chắc chắn những ý tưởng từ tài khoản này sẽ  giúp bạn có thêm cách bài trí cho không gian sống của mình thi vị hơn.

@HAYAYAMARU

Nếu bạn là người không chú trọng sự cầu kỳ, và không có nhiều thời gian để thực hiện những cách cắm hoa phức tạp, bạn nên tham khảo tài khoản Instagram của nghệ nhân Hayashi Masaru. Sử dụng những bình gốm hoặc bình thủy tinh nhỏ cùng một vài cành hoa đơn giản, Masaru đã tạo nên những tác phẩm trông giản đơn nhưng vô cùng thu hút. Vẻ đẹp của sự tối giản được thể hiện không qua loa, tầm thường mà vô cùng khéo léo, mang lại cảm giác an yên, thư thái lạ kỳ.

cắm hoa

Các tác phẩm của Hayashi Masaru rất phù hợp với những ai yêu thích cách trang trí tối giản cho không gian sống hiện đại, thoáng đãng.

@WENDYJPN

cắm hoa

Sự độc đáo và đặc biệt trong ý tưởng của tài khoản Instagram @wendyjpn là gợi ý thích hợp nếu bạn muốn tạo sự đột phá trong phong cách cắm hoa của mình. Mỗi tác phẩm mà nghệ nhân này chia sẻ luôn mang tính sáng tạo độc nhất khó tìm thấy ở bất kì nghệ sĩ nào bởi cách bài trí bố cục lạ mắt nhưng vẫn tôn lên dáng vẻ thanh thoát của các loài hoa. Đây chắc chắn sẽ là kênh tham khảo hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cắm hoa mới mẻ.

@WATARA_IKEBANA

Thêm một sự tham khảo cho những ai ưa chuộng phong cách cắm hoa tối giản. Nghệ nhân Watarai Toru, với trang Instagram hơn 40 nghìn lượt theo dõi, luôn chia sẻ các hình thức cắm hoa giản dị nhưng vô cùng độc đáo, đúng với tinh thần Ikebana. Watarai luôn tận dụng cả cành cây để trang trí trong phần lớn các tác phẩm của mình, mang lại một cảm giác sống động như thể hoa được mọc lên từ trong lọ. Không quá màu mè và kiểu cách, những hình ảnh từ các tác phẩm của nghệ nhân này luôn mang một dáng vẻ vừa mong manh vừa thanh lịch, quý phái.

@IKEBANA.OHARA

Bàn làm việc của bạn sẽ trông xinh xắn hơn nếu học hỏi được ý tưởng cắm hoa từ trang Instagram @ikebana.ohara – một tài khoản cũng theo đuổi phong cách cắm hoa Ikebana. Ý tưởng cắm hoa của tài khoản này là sử dụng những bình hoa nhỏ, được bài trí khéo léo với một vài loại hoa cùng các chi tiết trang trí đơn giản, tạo nên một tổng thể hài hòa và sống động. Các hình thức cắm hoa đa dạng tại Instagram này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí căn bếp hoặc góc làm việc thêm sinh động.

Nguồn : Sức khỏe 24h