Những vị trí nốt ruồi ảnh hưởng tới tài vận, giàu sang phú quý hoặc xui rủi về tài lộc

Nếu sở hữu những nốt ruồi ảnh hưởng tới tài vận dưới đây, bạn hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những thay đổi bất ngờ về tiền bạc.

Cùng tìm hiểu những nốt ruồi ảnh hưởng tới tài vận sẽ mang lại may mắn hay xui xẻo cho bạn nhé.

Nốt ruồi trên sống mũi ảnh hưởng tới tài vậnnot ruoi anh huong toi tai van

Đối với nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, chủ yếu thể hiện tài lộc và tiền bạc. Đặc biệt, sống mũi là vị trí có mối liên quan trực tiếp tới tài vận của mỗi người. Nếu như trên sống mũi có tướng nốt ruồi hung (tức nốt ruồi màu nâu hoặc vàng, sắc khí không tốt) thì tài vận sẽ không tốt.

Trong trường hợp xuất hiện nốt ruồi này trên cơ thể thì bạn nên hành sự cẩn trọng. Nguyên nhân là bởi nhiều khi tưởng chừng như đã nắm bắt được thành công rồi nhưng thực ra nó lại cách mình rất xa. Đây chính là một trong những nốt ruồi trên cơ thể có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận.

Nốt ruồi ở vai hoặc bả vai

Trong nhân tướng học vai và bả vai là biểu tượng của sự gánh vác, tinh thần trách nhiệm. Vị trí nốt ruồi ở vai hoặc bả vai chứng tỏ chủ nhân là người có tinh thần trách nhiệm cao. Họ  thường được tin tưởng gánh vác trọng trách của cả gia đình, tập thể.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng khá vất vả, trải qua không ít thăng trầm, sóng gió mới gặt hái được thành quả. Tuy nhiên tài vận của họ cũng tăng dần theo độ tuổi, nhất là vào trung vận (tức ở độ tuổi ngoài 30).

Nốt ruồi Kim quỹ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận

Nốt ruồi Kim quỹ còn có tên gọi khác là nốt ruồi Tài khố. Đây là vị trí cạnh bầu ngực và hõm nách. Theo nhân tướng học, nốt ruồi Tài khố là nốt ruồi cát, mang lại may mắn về tài lộc cho người sở hữu nó.

Ngày xưa, ở các tiệm cầm đồ hoặc trong các gia đình quyền quý, người ta vẫn hay cất giữ tiền trong chiếc túi vải rồi nhét vào nách cho kín đáo và đỡ bị trộm cắp. Bởi vậy nên ngày nay, có nốt ruồi ở nách, cũng tương tự như đang kẹp một chiếc ví dày cứng trong người.

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này hầu hết thường sinh trưởng trong gia đình khá giả, khi trưởng thành được sống sung túc, hiếm khi phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Nốt ruồi ở khuỷu taynot ruoi anh huong toi tai van

Nếu như ở khuỷu tay có nốt ruồi cát (thường có màu đỏ son hoặc đen đậm và bóng) thì rất may mắn trong tài lộc, cuộc sống giàu sang phú quý, cơ hội kiếm tiền nhiều, danh vọng. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, vận trình sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi cát ở khuỷu tay thường rất hanh thông, thoáng đạt.

Nốt ruồi ở rốn ảnh hưởng trực tiếp tới tài vậnnot ruoi anh huong toi tai van

Nhân tướng học cho biết, nếu như bạn sở hữu nốt ruồi ở phía dưới rốn (khoảng cách 2-3 đốt ngón tay) thì chứng tỏ bạn sẽ có một cuộc sống sung túc, cả đời hầu như không bao giờ phải lo lắng về gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nguyên nhân là bởi vùng bụng dưới rốn này tượng trưng cho việc ăn uống no đủ, kinh tế dư dả.

Trong trường hợp nốt ruồi mọc ở trong rốn thì hứa hẹn mang tới nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu. Cuộc sống của họ sẽ không phú thì quý, chắc chắn thỏa mãn về vật chất.

Nguồn : bau.vn