Nữ diễn viên mỉa mai Khánh Thi “trả tự do” cho Phan Hiển, lại tiếp tục công kích bằng những lời nói ngông cuồng, tục tĩu ức chế người đọc

Dù trước đó, Phan Hiển đã đăng status cảnh báo không được động đến Khánh Thi nhưng Trà My không dừng lại, tiếp tục nói những từ ngữ tục tĩu.

Nhiều ngày trước đây khi cặp đôi Khánh Thi- Phan Hiển gặp nghi vấn tan vỡ. Câu chuyện đời tư của cặp vợ chồng này, thu hút cả diễn viên Trà My tham gia bình luận.

khanh thi

Cặp đôi Khánh Thi- -Phan Hiển là cặp đôi đẹp, tình yêu của họ đủ lớn để vượt qua dị nghị và đồn đoán

Nữ diễn viên cho rằng Phan Hiển bị  Khánh Thi “bẫy tình”, “yêu tinh già không biết an phận”. Gay gắt hơn, Trà My mang 2 đứa con nhỏ của họ vào câu chuyện và khuyên đàn trả tự do cho chồng trẻ Phan Hiển, giải thoát gia đình. Tuy nhiên, những lời này của nữ diễn viên được cho là kém duyên, xúc phạm đến danh dự người khác. Khi bị góp ý, nữ diễn viên gằn giọng, thách thức hơn nữa.

khanh thi

Trà My- diễn viên trong bộ phim “Thương nhớ ở ai”, gây tranh cãi về những lời nói xúc phạm đến đàn chị Khánh Thi

khanh thi

Nguyên văn dòng trạng thái nữ diễn viên nói về Khánh Thi

Ngay lập tức, Phan Hiển đã chia sẻ một status khá dài nhắn nhủ không nên động chạm đến vợ và 2 con nhỏ. Đồng thời, khẳng định không có chuyện Khánh Thi “bẫy tình” Phan Hiển hay mồi chài, tất cả chỉ là bịa đặt.

khanh thi

Phan Hiển lên tiếng khẳng định và bênh vực vợ

Tưởng câu chuyện đã kết thúc, nhưng đêm ngày 8/9, nữ diễn viên Trà My tiếp tục đăng đàn và dùng những lời lẽ khó nghe, tục tĩu, khiến netizen phẫn nộ:

“Thời đại nào rồi mà phụ nữ vẫn phải gài bẫy đàn ông như vậy nhỉ? Tưởng thời đại nữ quyền thì phải khác chứ nhỉ? Mà sao Phan Hiển phải lên bài đá mình làm gì? Mình không hoạt động showbiz lâu rồi, lên bài để chứng tỏ yêu vợ à? Mình chỉ thấy bài đó có lịch sử chỉnh sửa nhiều lần, câu cú viết lần đầu tiên lộn xộn, kiểu bị ép viết ấy! Nghe này phi công: đàn ông núp dưới váy đàn bà thì nhục lắm nghe không? Mà hạnh phúc thực sự người ta không lên mạng thanh minh vậy đâu! Muốn hôn hít thì bôi cái mắt thâm ấy vào rồi hãy hôn! Vậy nha!” – Trà My thách thức khiến dân mạng phẫn nộ.

Dòng trạng thái mới nhất nữ diễn viên chia sẻ

 

Trước những lời công kích, Phan Hiển vẫn đứng ra bên vợ và bảo vệ vợ. Còn những lời lẽ khiếm nhã của nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng tức giận vì cho rằng đó là xúc phạm danh dự người khác.

Dù cho những lời nói “bão táp mưa sa” của nữ diễn viên Trà My, cặp đôi Phan Hiển- Khánh Thi vẫn đang rất êm ấm, hạnh phúc cùng 2 đứa con nhỏ.

Nguồn : bau.vn