Park Shin Hye hạ sinh con trai đầu lòng với tài tử Choi Tae Joon

"Park Shin Hye đã sinh một bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Seoul", công ty chủ quản của nữ diễn viên cho biết.

Chiều ngày 31/5, công ty quản lý của Park Shin Hye – Salt Entertainment, đã xác nhận Park Shin Hye hạ sinh con trai đầu lòng tại Seoul. “Park Shin Hye đã sinh một bé trai khỏe mạnh tại một bệnh viện ở Seoul, cô và em bé đều có sức khỏe tốt. Hiện tại, Choi Tae Joon và gia đình đang ở bên 2 mẹ con để chúc mừng sự kiện trọng đại này. Xin hãy dành lời chúc đến cặp đôi và cậu con trai của họ”

Park Shin Hye sinh ngày 18 tháng 2 năm 1990, là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Hàn Quốc. Cô đảm nhiệm vai chính trong các phim: Nấc thang thiên đường, người thừa kế, pinochino, chuyện tình bác sĩ. Cô là một trong những nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công nhất trong độ tuổi của mình. Năm 2015, Park Shin-hye xếp thứ 33 trong danh sách 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc, hạng 12 vào năm 2017 và hạng 40 năm 2021.

Trong khi đó, Choi Tae Joon sinh năm 1991, kém bà xã 1 tuổi. Anh cũng có duyên với nghệ thuật từ nhỏ và từng đảm nhận một số vai nhí trong các phim Piano, Magic Kid Masuri. Tuy nhiên, so với vợ đẹp, tên tuổi của nam diễn viên họ Choi còn khá mờ nhạt.

park shin hye ha sinh con

Trước đó, đầu năm 2018, Dispatch đã tung loạt ảnh thân thiết của cả hai. Tuy nhiên tin tức này ngay lập tức bị công ty quản lý phủ nhận. Đến tháng 5.2018, cặp đôi chính thức xác nhận yêu nhau và quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 22.1.2022 trước sự kinh ngạc của công chúng và giới truyền thông. Nữ diễn viên cũng cho biết đang mang thai con đầu lòng của hai người.

Trong giai đoạn mang thai, Park Shin Hye hạn chế công việc, hiếm xuất hiện công khai. Người đẹp tham gia khóa học tiền sản và chăm sóc sức khỏe. Trên trang cá nhân, thi thoảng cô đăng các bức ảnh để mặt mộc trong đời thường, được hàng nghìn fan khen xinh đẹp, rạng rỡ.

park shin hye ha sinh con

park shin hye ha sinh con trai

Salt Entertainment cho biết sau khi Park Shin Hye hạ sinh con trai, nữ diễn viên sẽ dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, ổn định sức khoẻ và chăm sóc con trai đầu lòng. Công ty hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ và dành tình cảm cho nữ diễn viên.

 

Nguồn : bau.vn