“Phận bạc như vôi”, khó giàu nếu phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này!

Phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này khó có thể làm giàu, cả đời chịu khổ, đường tình duyên lận đận, cuộc đời lênh đênh khó tìm bến đỗ bình yên.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu các nét tướng dưới đây dễ đau khổ, cuộc đời không được vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

4 nét tướng phụ nữ dễ trắc trở trong cuộc sống

1. Phụ nữ có đôi mắt quầng thâm đen

Trong nhân tướng học thì đây là nét tướng không tốt, nó cho biết bạn là người có tài vận kém, vận thế xấu, cuộc đời nhiều vất vả, gian truân. Họ không chỉ vất vả trong đường công danh tài lộc mà đường tình duyên hôn nhân cũng khó lòng được như ý.

net tuong

Những người này dù chăm chỉ kiếm tiền nhưng do bị tiểu nhân ngáng trở nên dễ gặp được khó khăn không để dành được đồng nào. Hơn nữa, người này còn có mệnh cơ cực đường chồng con, không nhờ vả, dựa dẫm được vào ai, chỉ còng lưng một mình, tự kiếm sống nuôi gia đình.

2. Phụ nữ có ấn đường quá hẹp

Phụ nữ mà ấn đường hẹp thì tâm tính nóng nảy, ích kỷ lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân mà không quan tâm tới những người xung quanh. Người này học hành ít cũng chẳng giỏi giang gì nên cuộc sống nhiều trở ngại, hơn nữa họ lại rất cố chấp nên sự nghiệp dường như không mấy vẻ vang, chỉ dừng ở mức trung bình. Tuy không quá nghèo khó nhưng người này đen đủi đường hôn nhân, lấy phải người chồng ham chơi lười làm nên suốt ngày bị chồng vòi tiền, đánh đập, chửi mắng dã man.

net tuong

3. Nét tướng phụ nữ có cằm nhọn thu vào trong

Trong nhân tướng học một người phụ nữ cằm nhọn và tướng cằm nhỏ, lõm vào phía trong là của người làm được nhưng không được hưởng. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm, mệt mỏi về tinh thần. Người này phải tự mình gánh cả gia đình, từ cha mẹ cho tới chồng con, cứ làm ra bao nhiêu là hết sạch, nhiều khi trong nhà không còn gì ăn phải đi mua chịu ngoài chợ, vay tiền bạn bè. Dẫu biết là khổ nhưng họ không thể bỏ người thân, cứ âm thầm chịu đựng sống qua ngày.

4. Phụ nữ có ánh mắt vô thần

Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ có ánh mắt vô hồn thường không tinh nhanh, khi nhìn vào luôn có cảm giác họ đang buồn ngủ, ánh nhìn vô định, là người khó lòng làm nên nghiệp lớn.

net tuong

Trong tính cách những người này thường thiếu tập trung trong công việc, lúc nào cũng như mất hồn, nhìn không có sức sống. Theo đó, đây là người có số phận nghèo khổ, dù làm lụng vất vả thế nào cũng không thể giàu được. Ngoài ra, kiểu người phụ nữ này họ không biết cách quản lý tiền bạc, hay để mất tiền, bị lừa gạt, nghèo khổ.

Bài viết này của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn