Phối đồ cùng áo khoác demin cho mùa đông 2022

Thời tiết se se lạnh, áo khoác denim cũng thành item được nhiều cô nàng yêu thích.

Mùa đông đến cũng là lúc những mẫu áo khoác lên ngôi. Bên cạnh áo blazer hay áo cardigan thì áo khoác denim cũng là item được nhiều cô nàng yêu thích. Các cô nàng có thể kết hợp áo khoác demin cùng với váy liền để tạo nên vẻ gợi cảm nhưng không hề mất đi sự năng động cho bộ trang phục.

Áo khoác denim với chất vải bò dày dặn vừa giữ ấm tốt, diện lên còn thêm vài phần trẻ trung, năng động. Dù là 1 cô nàng bánh bèo nữ tính hay điệu đà nữ tính thì bạn cũng có thể diện áo khoác denim ngon ơ mà không hề lạc quẻ. Đừng quên là bạn có thể kết hợp đồ cùng với chân váy dài xếp ly nhé. Đây là một gợi ý không nên bỏ qua cho các cô nàng đâu!

Cho những ngày lười lên đồ cầu kỳ thì bạn cứ diện váy body cùng với áo khoác denim là đã có set đồ “ổn áp”, không bao giờ lỗi mốt.

Bên cạnh những kiểu áo denim màu xanh hay đen thông thường thì bạn cũng đừng quên tăm tia những em áo xanh bạc. Nó tạo nên vẻ cá tính cho các chị em khi mix đồ với áo phông và chân váy. Bên cạnh đó, có thể đi cùng boots cao cổ hay giày sneaker.

áo khoác denim

Cuối cùng, theo thông thường thì bộ trang phục được các bạn nữ lựa chọn để kết hợp cùng quần jeans đen rách gối. Bộ trang phục phù hợp cho tất cả các bạn đi học, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè.

áo khoác denim

Nguồn : bau.vn