Phong cách sau sinh số tháng 7/2013

(bau.vn) Độc giả may mắn trở thành nhân vật của chuyên mục “Phong cách sau sinh” số này là chị Nguyễn Quỳnh Trang

 

Chị Quỳnh Trang tâm sự: “ Tham gia chuyên mục, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thời trang quý báu và chọn được bộ cánh phù hợp với thân hình, nghề nghiệp của mình … Chuyên gia trang điểm Thành Nguyễn giúp tôi có những bí quyết, mẹo trang điểm che đi vết nám, thâm quâng ở vùng mắt, cách trang điểm tự nhiên với những gam màu nhẹ nhàng làm mình đẹp và tự tin hơpn. Xin cảm ơn “ekip” thực hiện rất nhiều ”.

Hãy cùng xem chị Quỳnh Trang đã đổi thay hế nào sau khi tham gia chuyên mục nhé!

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276

Nguồn : bau.vn

Sau sinh hay quên, mẹ nên làm gì để khắc phục?

Sự mất cân bằng estrogen là nguyên nhân chính gây nên chứng suy giảm trí nhớ sau sinh. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, thậm chí dẫn đến chứng trầm cảm ở phụ nữ sau sinh. Vậy làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng này?

Những điều bố nên làm để giúp mẹ bớt nghén

Hầu hết thai phụ đều trải qua tình trạng ốm nghén, song ít trường hợp bị nghén bầu nặng. Tình trạng này liên quan đến sự thay đổi và điều hòa hormone sinh dục trong thời kỳ mang thai. Cụ thể cơ thể mẹ bầu sản sinh lượng hormone lớn hơn, khiến cơ thể không kịp thích nghi và phản ứng lại. Vậy các bố nên làm gì để giúp mẹ bầu bớt nghén?

Tại sao tập luyện cường độ cao lại khó mang thai?

Bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe cùng khả năng sinh sản của mình và nhận được nhiều lời khuyên rằng hãy chăm chỉ tập thể dục? Bạn có biết việc tập luyện thể dục thể thao với cường độ cao hoặc tập luyện quá siêng năng cũng có thể là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ khó mang thai?