Phu nhân hào môn Phanh Lee khoe góc cận mặt ái nữ tập đoàn nghìn tỷ

Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7 vừa qua. Đến nay, nữ diễn viên rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh ái nữ đầu lòng lên mạng xã hội.

Tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên Phanh Lee đã hạ sinh con gái đầu lòng. Thế nhưng, nữ diễn viên lại rất hiếm khi chia sẻ những hình ảnh đời thường của cô con gái lên mạng xã hội. Nữ diễn viên chỉ đăng tải những hình ảnh cá nhân, chứng minh nhan sức bà mẹ 1 con trông “mòn” con mắt của mình, chuẩn phu nhân của tập đoàn nghìn tỷ.’

Phanh Lee hiếm hoi khoe khoảnh khắc siêu cưng của tiểu thư trên mạng xã hội.

Ngày 20/9, Phanh Lee vừa đăng bức ảnh chung với ái nữ kèm theo dòng trạng thái: “Trung thu này nhà tôi có bán bánh bao 2 trứng nhiều thịt các bác ơi”. Dù chỉ là hình ảnh giấu mặt, thế nhưng bức ảnh vẫn gây hot dù dân cư mạng chỉ được nhìn tiểu thư nhà Phanh Lee từ phía sau. Có thể thấy, ái nữ của nữ diễn viên được đánh giá là có vẻ ngoài khá đáng yêu nhờ 2 chiếc má bánh bao phúng phính. Được biết, cô con gái đầu lòng của nữ diễn viên có tên thường gọi là Sochu nhưng đến nay cô vẫn chưa công khai diện mạo ái nữ trước công chúng.

Nữ diễn viên khi mang bầu ở tháng thứ sáu.

Hình ảnh nữ diễn viên khi mang thai con đầu lòng.

Phanh Lee

Phanh Lee đã hạ sinh con đầu lòng vào tháng 7 vừa qua khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Phanh Lee

Cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên và chồng là TGĐ tập đoàn nghìn tỷ thêm viên mãn và trọn vẹn sau khi công chúa nhỏ ra đời.

Phanh Lee

Từ ngày kết hôn với ông xã đại gia, Phanh Lee rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô cũng không còn nhận đóng phim truyền hình để dành thời gian cho gia đình nhỏ.

Nguồn : bau.vn