Phụ nữ có tướng lông mày này cuộc sống viên mãn, sung túc

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng lông mày này cuộc sống sẽ may mắn, an nhàn cả đời.

Phụ nữ có tướng lông mày dài hơn mắt

Theo tử vi học những người phụ nữ có tướng lông mày dài hơn mắt thường có vẻ họ rất hạnh phúc nhưng kỳ thực trong nội tâm lương thiện. Trong cuộc sống họ luôn khao khát một người yêu bên vững chung thủy. Những người phụ nữ này thường có đời sống vật chất dư dả thoải mái cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

long may

Những người phụ nữ này sau khi kết hôn cũng luôn cố gắng hết mình vì đức lang quân của mình. Họ có tướng vượng phu ích tử ai lấy được vô cùng may mắn.

Lông mày ngang đậm nét

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày ngang đậm nét là một người có tính cách độc lập mạnh mẽ. Những người này tuy là thân nữ nhi nhưng ý chí lại vô cùng kiên cường, quyết đoán hơn cả nam giới.

tuong long may

Vì vậy, khi họ đã quyết tâm điều gì thì sẽ cố gắng làm tới cùng. Nhờ có ý chí lại thông minh nên những người phụ nữ này dễ làm lãnh đạo, có thể tự mình tạo nên nhiều tài sản mà không cần phải dựa vào bất kỳ một người đàn ông nào.

Phụ nữ có tướng lông mày lá liễu

Trong nhân tướng học, tử vi học thì những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày cong tự nhiên này phẩm chất cực kì đáng quý luôn được người khác giới yêu mến chú ý. Ngoài ra, những người này thường có đức tính  nhu mì, thướt tha và dịu dàng nên ai lấy được sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trong tính cách những người phụ nữ có lông mày lá liễu họ còn là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt cuộc đời gặp nhiều may mắn thành công hơn người.

Phụ nữ có tướng lông mày hình vòng cung

Theo tử vi học cho biết những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình vòng cung là kiểu lông mày có phần đầu và phần đuôi nhọn, nhỏ hơn so với phần giữa hoặc hơi cong, đầu chân mày cao, đuôi lông mày thấp có số may mắn hơn người.

tuong long may

Trong tính cách phần lớn những người này đều sống có trách nhiệm, đáng tin cậy, có tính tình mềm mỏng nhu thuận nên trong cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn.

Nguồn : bau.vn