Phụ nữ cứ nắm vững 4 điều này khi “yêu”, cả đời không cần lo giữ chồng

Một cuộc "yêu" hoàn hảo sẽ không thể thiếu được màn dạo đầu đầy đam mê. Các bà vợ hãy áp dụng 4 điều dưới đây, đảm bảo cả đời không cần lo giữ chồng.

Tình dục trong hôn nhân rất quan trọng, chúng góp phần giữ gìn và duy trì ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Nếu người vợ biết những điều dưới đây, Bau.vn chắc chắn bạn không cần tính mưu để giữ chồng, vì họ sẽ quấn quýt bạn cả ngày.

1. Chọn đúng thời điểm “yêu” để cảm xúc được thăng hoa

Một nụ hôn nồng cháy, nhiều cảm xúc sẽ không có bất cứ thời điểm nào cụ thể, chi tiết. Nếu vào một lúc nào tự nhiên vợ chồng bạn đang “yêu” đến mức điên cuồng, nồng nhiệt không cưỡng lại được thì hãy cứ mạnh dạn bày tỏ bằng một nụ hôn. Bằng cách này, anh ấy sẽ không thể nào đừng được sự hấp dẫn quá đỗi ngọt ngào của vợ mình.

giu chong

Nếu bạn đã dày công lên kế hoạch cho nụ hôn ngọt ngào để bắt đầu cuộc ân ái mặn nồng thì người phụ nữ cần nhớ đến không gian nữa. Một địa điểm lãng mạn chắc chắn sẽ tạo hứng khởi và ghi lại những dấu ấn đáng nhớ cho cả hai.

2. Thể hiện nụ hôn kiểu Pháp cũng là bí quyết để giữ chồng

Đây chính là liều thuốc kích thích sự hưng phấn tột cùng hữu ích trong khi dạo đầu. Phụ nữ đừng ngại ngần hôn kiểu Pháp để khiến  chồng vô cùng đê mê. Nếu có ý định áp dụng nụ hôn kiểu này, cả hai bạn cần phải nhớ kỹ nguyên tắc: phải biết cách điều khiển lưỡi sao cho ngọt ngào, mà vẫn không bất lịch sự nhé!

giu chong

Ngoài ra, một nụ hôn tuyệt vời và trọn vẹn khi hai người có hơi thở thơm tho, sạch sẽ. Vì vậy, việc vệ sinh răng miệng là điều hết sức quan trọng để quyết định đến sự thành công hay thất bại của nụ hôn. Một mẹo hay cho bạn là nên nhai một viên kẹo cao su hay một viên bạc hà mát lạnh sẽ là một cách hay. Bạn nên thực hiện trước khi bắt đầu thực hiện nụ hôn nóng bỏng với chồng.

3. Vuốt ve chồng khi hôn là một bí quyết giữ chồng cần lưu ý

Đừng gắn chặt tay vào mặt đối phương một cách cứng ngắc. Phụ nữ nên học cách điều khiển đôi tay như đặt hờ tay lên bờ vai hay sau gáy của chàng. Hay đơn giản hơn, hãy nhẹ nhàng đặt tay vào eo để hai người xích lại gần nhau hơn, gia tăng cảm xúc kích thích.

giu chong

4. Thử một lần mở mắt khi hôn

Khi hôn chúng ta thường nhắm mắt để cảm nhận sự ngọt ngào, đồng thời để thể hiện sự cuồng nhiệt hơn. Nhưng chị em nên thử mở mắt một lần để có thể thấy rõ được cảm xúc của đối phương. Bởi ánh mắt thì hoàn toàn biết nói và bạn sẽ phần nào đoán được tình cảm của đối phương. Khi hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng say thì ngôn ngữ của đôi mắt chính là cảm xúc mà bạn dành cho người ấy.

giu chong

Mặc dù vậy, bạn cũng cần nhớ đừng nên mở mắt mãi khi hôn. Đôi lúc bạn cần nhắm mắt nhẹ nhàng để cảm nhận được sự lãng mạn và đê mê từ cuộc “yêu” này nhé!

Nếu bạn nắm giữ đủ 4 bí kíp trên thì chắc chắn không cần phải lo lắng về việc giữ chồng bên cạnh mình. Hãy từ từ thay đổi từng thói quen một để bản thân làm quen dần.

 

 

Nguồn : bau.vn