Phụ nữ hãy mạnh mẽ bước qua tổn thương để hạnh phúc

Để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, bạn hãy biết cách bước qua tổn thương để yêu chính mình trước khi muốn chăm chút hay yêu thương ai khác.

Phụ nữ giống như một bông hoa, khi rực rỡ nhất thì ai ai cũng khao khát được sở hữu ngắm nhìn, nhưng khi tàn úa rồi thì chẳng còn ai vương vấn… Điều cốt yếu nhất để bông hoa đó dù toàn vẫn trở nên đẹp đẽ, đó là biết cách bước qua những tổn thương.

Người phụ nữ hiện đại, họ luôn cần và phải học cách yêu mình, chăm chút cho bản thân mình trước khi dành tình cảm cho bất kỳ ai khác. Bạn hãy nhớ rằng, muốn người khác trân trọng mình, mình phải trân trọng chính mình trước tiên.

buoc qua ton thuong

Sự nhiệt thành trong mối quan hệ tình cảm là điều cần thiết, nhưng đôi khi nhiệt thành quá lại là nguyên nhân khiến đối phương không coi trọng. Sẽ có một ngày, bạn chợt nhận ra mình đã tự đánh mất quá nhiều thứ trong cuộc tình của chính mình, ấy vậy mà đổi lại toàn là những tổn thương và vô tâm.

Trong tình yêu người ta luôn tìm kiếm sự mới mẻ, khác lạ ở đối phương. Vì thế, chúng ta phải biết tự yêu chiều chính mình, biết chăm chút cho mình, để tâm đến cảm xúc của chính mình trong mọi hoàn cảnh. Bởi đó chính là cách làm bản thân luôn trở nên thú vị, không nhàm chán.

Vốn dĩ chuyện hợp tan trong mối quan hệ là lẽ thường tình. Lúc cần buông hãy dứt khoát buông, đừng tự níu kéo làm mình đau đớn. Hãy nhớ, đừng trở thành kẻ dành cả tuổi xuân để theo đuổi tình yêu mù quáng, dành trọn tâm tư cho một người mà chẳng thấu người ta có thực lòng thực dạ yêu mình hay không?

buoc qua ton thuong

Phụ nữ luôn cố chấp nắm chặt lấy tình yêu tàn úa, dẫu biết không thể tiếp tục hạnh phúc nhưng vẫn không nỡ lòng buông bỏ những điều từng thuộc về mình. Có những người đàn ông xuất hiện trong cuộc đời âu cũng chỉ để dạy cho chúng ta mới bài học đáng giá, đó là phải biết yêu và trân trọng bản thân mình hơn. Vì vậy, thời điểm khi mọi chuyện không còn tốt đẹp, chúng ta nên học cách buông tay để tìm lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Phụ nữ có thể không đẹp xuất sắc nhưng bạn luôn phải xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin nhất. Bạn có thể không phải kiểu phụ nữ thông minh sắc bén, nhưng khi cần vẫn phải thể hiện cho người khác thấy phiên bản tốt nhất của mình. Tuyệt nhiên, đừng vì tình yêu mà vứt bỏ lý trí, đừng vì gánh nặng cuộc sống mà hy sinh chính mình.

Phụ nữ à, hãy mạnh dạn bước qua tổn thương, làm chủ cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn, luôn xinh đẹp như đóa hoa rực rỡ, chẳng vì ai mà úa tàn theo tháng năm. Mỗi giây phút trôi qua trong đời người đều như một thước phim, hãy trân trọng từng thời khắc để hoàn thành một bộ phim thật trọn vẹn về cuộc đời mình, để sau này khi kết thúc không phải hối tiếc mỗi khi hồi tưởng lại.

 

Nguồn : bau.vn