Phụ nữ sở hữu “tam thiện nhân tướng” cả đời giàu sang, phú quý

Một người phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này sẽ vô cùng may mắn cực kỳ nhiều phúc lộc. Các chị em thử xem mình có đặc điểm nào trong số đó không nhé!

Phụ nữ có tóc đen môi hồng

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có mái tốc đen, và môi hồng hào tự nhiên thì đây là một người có sức khỏe tốt. Trong cuộc sống những người này sẽ vô cùng may mắn dễ hút tài lộc vào nhà.

phu nu

Đặc biệt nếu những phụ nữ sở hữu đôi môi đỏ sẫm thường có tài lộc ổn định vào thời tiền vận và trung vận, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền bạc luôn viên mãn.

Thêm vào đó, nếu những người phụ nữ sở hữu mái tóc đen, bóng khỏe mượt mà tự nhiên thường có thể chất khỏe mạnh và tâm hồn lương thiện. Trong cuộc sống hôn nhân họ sở hữu phúc tướng này không quá giàu có, nhiều tiền nhưng họ được tận hưởng một cuộc sống bình yên đủ đầy, cuộc sống không quá xa hoa nhưng không phải ai cũng có được.

Phụ nữ có mũi cân đối

Trong nhân tướng học, chiếc mũi của con người được xem là đặc điểm trên gương mặt có thể phản ánh được sự giàu có của mỗi người. Thêm vào đó, tướng mũi còn thể hiện được sự vận hành của sự nghiệp trong tương lai, tài lộc phát triển trong tương lai như thế nào. Họ có đường tài lộc giàu có sung túc hay không.

phu nu

Với những người phụ nữ sở hữu tướng mũi cân đối, bất kể là cao hay thấp, nhưng chỉ cần có dáng mũi ưa nhìn. Đặc biệt, một chiếc mũi không quá to hoặc không quá nhỏ thì xác định cuộc sống bình yên và đủ đầy không ngừng. Phần lớn những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường có sự nghiệp và hôn nhân viên mãn cuộc sống hạnh phúc không ai sánh bằng.

Tử nữ cung đầy đặn

Tử nữ cung chính là một vị trí nằm ở dưới mắt, hay còn gọi là tam âm tam dương. Đây là nơi được xem như là sinh khí của một người phụ nữ. Với người phụ nữ thì phần tử nữ cung đại diện cho nhân duyên giữa cha mẹ và con cái.

Trong tử vi học nếu phụ nữ nào sở hữu tử nữ cung đầy đặn thì xác định cuộc sống gặp nhiều may mắn, năng động và khỏe mạnh. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này có tâm thiện lành, tốt bụng, biết giúp đỡ người khác, nhờ vậy mà cuộc sống thăng hoa viên mãn. Những người này sau khi có gia đình cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc tới đầu bắc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng