Quà tặng: gói chụp ảnh miễn phí từ Baby Pastel studio – Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cho mẹ và bé

Chụp ảnh là cách đơn giản nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời. Để có những bức hình đẹp, Bầu sẽ giới thiệu đến bạn studio chụp ảnh: Baby Pastel tại Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.

Mang thai là quãng thời gian hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Bạn cảm nhận được một mầm sống đang lớn dần trong cơ thể mình theo từng cung bậc của cảm xúc. Không chỉ có những thay đổi lớn về cơ thể, đường cong lộ rõ mà còn thể hiện vẻ đẹp đằm thắm không giống với bất kỳ thời điểm nào khác. Cột mốc đáng nhớ và chụp ảnh bầu đúng cách là một cách làm đẹp cho mẹ và không ảnh hưởng gì tới bé yêu. Lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong thời kỳ mang thai là niềm mong mỏi của nhiều mẹ bầu.

Baby Pastel là một studio có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh mẹ và bé. Ngoài lưu giữ những khoảnh khắc của mẹ bầu, khi đến với Baby Pastel studio các mẹ còn có thể lưu giữ lại những hình ảnh tuyệt đẹp và bắt trọn từng khoảnh khắc của bé yêu nhà mình.

chụp ảnh chụp ảnh

Với đội ngũ chuyên nghiệp Baby Pastel studio bạn sẽ luôn có những bức ảnh ưng ý.  Studio được trang trí trang nhã, đẹp và xinh xắn để bé có thể thỏa thích thể hiện nhiều cảm xúc đáng yêu và ngộ nghĩnh. Baby Pastel studio ghi lại hành trình một đời người từ 0 đến 100 tuổi, từ khoảng khắc trong bụng mẹ đến các giai đoạn phát triển của bé, từ baby đến junior và remind wedding.

chụp ảnh

Sở hữu chuỗi hệ thống studio chụp hình cho bé lớn nhất Hàn Quốc, Baby Pastel có tổng cộng 30 chi nhánh trải dài khắp Hàn Quốc, 8 chi nhánh ở Trung Quốc. Và Baby Pastel đã đến Việt Nam với chi nhánh đầu tiên đã đi vào hoạt động ở Thảo Điền,TP.HCM. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hơn 15 năm và tự hào là hệ thống studio có lịch sử lâu đời và dày dặn kinh nghiệm nhất.

Hiện tại, Baby Pastel mở event tặng cho các độc giả của Bau.vn Gói chụp miễn phí:

1.Gói chụp thai kì

– Chụp 2 concept

– Hỗ trợ makeup, làm tóc và trang phục cho buổi chụp

– Nhận 1 khung ảnh chất liệu cao cấp size 15.24 x 20.32cm

2.Gói chụp bé sơ sinh (2-15 ngày)

– Chụp 2 concept

– Hỗ trợ trang phục và phụ kiện cho buổi chụp

– Nhận 1 khung ảnh chất liệu cao cấp size 15.24 x 20.32cm

3.Gói chụp bé 50-60 ngày

– Chụp 2 concept

– Hỗ trợ trang phục và phụ kiện cho buổi chụp

– Nhận 1 khung ảnh chất liệu cao cấp size 15.24 x 20.32cm

Các mẹ bầu có thể chọn 1 trong 3 gói chụp trên để lưu giữ lại những khoảnh khắc của mình hoặc những khung hình bé ngộ nghĩnh, đáng yêu.

PASTEL STUDIO GROUP – Studio được người tiêu dùng ưa chuộng số 1 Hàn Quốc

Fanpage: https://www.facebook.com/babypastelvn
Hotline: 028 2250 8494
Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Hãy nhanh tay đăng ký và đến trải nghiệm concept đặc biệt của Baby Pastel studio và nhận được các sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Đăng ký click vào đường link:

https://docs.google.com/forms/d/1oYWVFeLL_oBuZZb2yV2ijxYShOeeDjEsjk80xr42HhY/edit

(Có nhiều người đăng ký nên có thể sẽ khó khăn để đặt lịch, nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh tốt nhất đến từ Hàn Quốc, hãy đăng ký đặt trước ngay nhé.)

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng