Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm mặn nồng

Ngày 10/4 thông tin diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay khiến dư luận bất ngờ. Chính Phượng Chanel là người xác nhận thông tin này với công chúng. Mối tình 6 năm của họ đã từng tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông.

Ngày 10/4 thông tin diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay khiến dư luận bất ngờ. Chính Phượng Chanel là người xác nhận với công chúng thông tin này. Mối tình 6 năm của họ đã từng tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đến với nhau sau quá khứ không hoàn hảo.

Phượng Chanel là cái tên không quá xa lạ đối với công chúng Việt Nam. Do yêu thích các mẫu túi xách, trang phục của hãng Chanel nên cô có biệt danh là Phượng Chanel. Cô tên thật là Trương Thị Phượng. Phượng Chanel là bạn thân của nhiều người trong showbiz như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Ngọc Trinh, ca sĩ Thanh Lam…

Quách Ngọc Ngoan công khai có quan hệ tình cảm với Phượng Chanel vào năm 2015. Khi đó nam diễn viên điển trai vừa mới ly hôn diễn viên Lê Phương. Sự nghiệp của anh ở thời điểm đó đang ở trên đỉnh cao, thành công vang dội được rất nhiều người biết đến. Tần suất xuất hiện của Quách Ngọc Ngoan trên truyền hình vô cùng dày đặc.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò từ năm 2015

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò từ năm 2015

Thời điểm công khai quan hệ, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều từng có quá khứ không mấy đẹp. Cả hai đều từng ly hôn và đều đã có con riêng. Ngoài ra Phượng Chanel còn nhiều hơn bạn trai tài tử 7 tuổi. Do đó mối tình của họ bị soi mói, chỉ trích là điều dễ hiểu.

Mối tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bị soi mói, chỉ trích rất dữ dội.

Trong khi Phượng Chanel bị đồn mê trai trẻ đẹp nên mới để Quách Ngọc Ngoan “lái máy bay”. Còn nam diễn viên cũng bị trỉ trích là người hám lợi, tham tiền của nữ doanh nhân. Tuy nhiên bỏ qua mọi lời dị nghị, soi mói cả hai đã vượt lên và bước cùng nhau suốt 6 năm qua.

Cả hai đến với sau sau khi ly hôn người cũ và đều có con riêng

Cả hai đến với sau sau khi ly hôn người cũ và đều có con riêng

Trong thời gian bên nhau cả hai thường xuyên mặc đồ đôi xuất hiện tại các sự kiện. Để chứng tỏ tình cảm của mình là thật nam tài tử thậm chí còn xăm hình Phượng Chanel lên ngực mình. Anh cũng thường xuyên đăng tải các bức ảnh thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với con gái riêng của Phượng Chanel lên mạng xã hội. 

Quách Ngọc Ngoan nhiều lần khẳng định bản thân yêu Phượng Chanel vì thích tính cách của cô. Không như những người đàn ông khác quá để tâm đến ngoại hình phụ nữ. Bạn gái nam diễn viên là người có nghĩa khí, thẳng thắn, không bao giờ kể công. Đấy là lý do anh chọn gắn bó và bảo vệ cô mỗi khi Phượng Chanel bị khán giả công kích vì chuyện ăn mặc. 

Phượng Chanel khẳng định 6 năm bên Quách Ngọc Ngoan là quãng thời gian ngập tràn hạnh phúc

Cô cho biết Quách Ngọc Ngoan là một người đàn ông tốt biết yêu thương gia đình. Họ chia tay nhau là do không còn duyên phận nữa. Chứ không phải do mâu thuẫn như nhiều người suy đoán. Vì thế hi vọng khán giả không đào bới đi sâu vào chuyện tình cảm cá nhân của nam diễn viên nữa.

Quách Ngọc Ngoạn và Phượng Chanel từng có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau

Quách Ngọc Ngoạn và Phượng Chanel từng có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau

Mặc dù chưa chính thức kết hôn nhưng Quách Ngọc Ngoan đã có với nhau một cô con gái dễ thương. Cô bé tên là Quách Trương Thanh Nhã. Hiện nay cô bé đã được hơn một tuổi. 

Như vậy là sau 6 năm mặn nồng. Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức “đường ai nấy đi”.

 

Nguồn : Sức khỏe 24h