[Review] Các sản phẩm bổ trợ Colos Multi cho trẻ chậm tăng cân, tăng cường đề kháng

Tình trạng chán ăn, sút cân, hay ốm vặt xảy ra phổ biến ở trẻ nhỏ. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bổ trợ nhà Mama sữa non như Colos Multi MumMum, ColosMulti Canxi Nano, Siro ColosMulti Yến Sào, ColosMulti Biobio.

Ngoài việc chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cha mẹ cũng cần quan tâm đến các sản phẩm bổ trợ sức khỏe để tăng hiệu quả tốt hơn. Thực phẩm hằng ngày có thể không đáp ứng được số lượng dinh dưỡng cơ thể cần có. Do đó, bài viết này của Bau.vn gợi ý cho bạn 4 sản phẩm bổ trợ nhà Mama sữa non bao gồm: Colos Multi MumMum, ColosMulti Canxi Nano, Siro ColosMulti Yến Sào, ColosMulti Biobio.

1. Colos Multi MumMum – Hỗ trợ trẻ tăng cường hấp thu

Nếu trẻ đang có chỉ số cân nặng, chiều cao phù hợp với chuẩn giai đoạn phát triển theo WHO và chỉ tạm thời biếng ăn. Thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm sữa non bổ trợ Siro Colosmulti MumMum của Mama sữa non này.

colos multi

Được bổ sung các acid amin và vitamin, khoáng chất cần thiết, Siro Colosmulti MumMum hỗ trợ bé tăng cường chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất giúp bé ăn ngon miệng. Đồng thời, sản phẩm cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Từ đó, góp phần hạn chế các chứng ốm vặt, đầy bụng, ăn uống khó tiêu thường gặp ở trẻ để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Siro Colosmulti MumMum dạng uống, có mùi thơm và vị vani vô cùng dễ dàng để bé yêu thích sản phẩm này. Sản phẩm được thiết kế bao bì dạng hộp giấy trong hộp có 20 ống x 10ml/ống nhựa.

                                                                        ĐIỂM GIÁ TỐT TẠI ĐÂY 

2. Colos Multi Canxi Nano – Phát triển chiều cao vượt trội

Các thành phần chính của Canxi Nano bao gồm: Cao men bia: 200mg; Sữa non: 1000mg; Canxi Carbonat Nano: 800mg; Canxi Lactate: 666mg; Lysine: 600mg; Alpha Amylase: 600mg; Taurine: 40mg; Vitamin PP-B1-B2-B5-B6; DHA; Vitamin D3… Mama sữa non Colosmulti Canxi Nano là sản phẩm hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao, tạo khung xương chắc khỏe, hoàn chỉnh và phát triển chiều cao tối ưu cho bé.

colos multi

Sản phẩm có thiết kế dạng hộp giấy gồm 20 gói x 3g (60g/hộp). Với thiết kế tiện lợi này mỗi khi cần ra ngoài với bé, bạn chỉ cần lấy đủ số lượng gói cần dùng, bạn không cần lỉnh kỉnh chia sữa, mang theo hộp dạng lon thiếc lớn.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là trẻ em đang gặp các vấn đề về thấp còi, chậm lớn, kén ăn, tiêu hóa kém, không hấp thu dinh dưỡng, trẻ có hệ miễn dịch kém, hay ốm vặt hoặc đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

ĐIỂM GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

3. Siro Yến Xào – Tăng cường đề kháng, giảm thiểu ốm vặt

Còn nếu bé nhà bạn ở độ tuổi đi học, cần bổ sung thêm dinh dưỡng để cải thiện toàn diện hệ tiêu hóa, tăng cân, nâng cao tầm vóc và trí tuệ thì sản phẩm Siro ColosMulti Yến Sào này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

colos multi

Với thành phần chính bao gồm: Yến sào, lysine, taurine, kẽm gluconate, ngân nhĩ, lạc tiên, DHA, tinh chất men bia, sữa ong chúa cùng các vitamin nhóm B1-B2-B6-B1 PP … Siro ColosMulti Yến Sào giúp trẻ tăng cường bồi bổ sức khỏe, bắt kịp đà tăng trưởng so với các bạn đồng trang lứa. Đồng thời, sản phẩm còn bổ sung thêm vitamin, khoáng chất giúp bé hấp thu tốt, ngủ ngon sâu giấc và phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.

                                                                      ĐIỂM GIÁ TỐT TẠI ĐÂY 

4. Bảo vệ hệ tiêu hóa bằng cốm Biobio

Mama sữa non Colosmulti BioBio là sản phẩm dạng cốm giúp hỗ trợ các trẻ kén ăn, thấp bé, nhẹ cân, hay dùng kháng sinh… cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn.

Với công thức độc đáo bổ sung 4 dưỡng chất quan trọng là sữa non 100% nhập khẩu từ Mỹ, kẽm gluconate, DHA, Vitamin B1, B2, B6… Sữa non Colosmulti BioBio giúp trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ nâng sức đề kháng tự nhiên để trẻ luôn có một thể trạng tốt. Thành phần Lysine và tinh chất men bia giúp hỗ trợ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm bé ăn hàng ngày để bé tăng cân đều đặn và cải thiện tầm vóc tối ưu.

Tuy có mùi vani dễ uống nhưng để giúp bé ăn ngon miệng hơn bạn cũng có thể trộn sản phẩm với sữa chua, cháo, bột không nóng rồi cho bé sử dụng. Sản phẩm dùng được cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

ĐIỂM GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

4 sản phẩm bổ trợ trên của nhà Mama sữa non đang được các bà mẹ bỉm sữa truyền tai nhau, để nuôi con phát triển toàn diện.

Nguồn : bau.vn