Sao Việt thi nhau cắt tóc cho chồng mùa dịch và cái kết “hú hồn”

Mới đây, dàn sao nữ Việt thi nhau cắt tóc cho chồng mùa dịch. Người lên tăng hạng nhan sắc, người "tụt dốc không phanh" khiến netizen cười bò!

Giữa thời điểm TP.HCM giãn cách xã hội, hàng quán đóng cửa để phòng chống dịch bệnh, dàn sao Việt đã thi nhau cắt tóc cho chồng mùa dịch. Song không phải ông chồng nào cũng may mắn nhận được kết quả như ý muốn. Cùng điểm qua thành quả của họ nhé!

Sao Việt thi nhau cắt tóc cho chồng và cái kết…

Gần nhất là nữ diễn viên hài Thu Trang đăng đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc tút tát vẻ ngoài cho ông xã Tiến Luật. Biết chồng không thể đến tiệm tóc tân trang diện mạo vì TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội, Thu Trang đã cầm kéo đi vài đường cơ bản.

sao viet

Tin tưởng giao nhiệm vụ sửa sang “góc con người” cho vợ là vậy, nhưng Tiến Luật khóc dở mếu dở khi nhận thành quả là… cái đầu trọc lốc. Anh hối hận, giận dỗi bà xã: “Cả nhà hãy đòi lại công lý giúp tôi với… Tôi chẳng thiết tha gì nữa”.

sao viet

Vào mùa dịch, Ông Cao Thắng chọn cách giao phó mái tóc của mình cho Đông Nhi xử lý. Tay nghề của Đông Nhi không tới mức tệ, nhưng lại khiến dân mạng hoang mang bởi diện mạo Ông Cao Thắng quá khác lạ.

sao viet

Một số khán giả nhận định nam ca sĩ trở thành bản sao Huỳnh Lập hay bản sao Giang Còi.

sao viet

Đàm Thu Trang trổ tài cắt tóc tại gia cho Cường Đô La. Dù mái tóc chẳng khác trước là bao, nhưng so với các ông chồng Vbiz khác, Cường Đô La đã may mắn hơn rất nhiều.

Nguồn : bau.vn