SBD033 – Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Mới ngày nào con chỉ là 1 túi bào thai nhỏ bé, rồi ngày mẹ được nghe nhịp đập trái tim con cho đến ngày cảm nhận được những cái lúng búng đang lớn dần trong lòng Mẹ. Nuôi dưỡng một sinh linh trong cơ thể mình thật không dễ dàng và cũng vô cùng thiêng liêng. Mẹ lo lắng với tất cả những thay đổi khác lạ của Con. Nhưng mẹ có 1 niềm tin rằng con sẽ đến với chúng ta bình an.

Rồi ngày ấy cũng đến, ngày con nên được biết thế giới bên ngoài rộng lớn, đẹp đẽ biết nhường nào, chứ không phải là cái bọc nước chật chội, tối om kia nữa. Thật may mắn khi cả nhà mình được ở bên nhau giây phút chào đón Con đến với thế giới chúng ta.

viet tiep uoc mo cua me

Mới ngày nào cô bé của mẹ hôm nào đỏ hỏn, bé tin hin, nay đã chập chững đi, biết làm trò, biết bập bẹ những âm sắc đáng yêu. Ôi mẹ yêu những cái ôm dụi đầu của con biết mấy, những cái cụng đầu, những cái hôn. Rồi mai này lớn khôn, con sẽ rời vòng tay yêu thương, che chở của cha Mẹ để trưởng thành, nhưng những phút giây lúc này đây, mẹ cứ muốn được giữ mãi.

Có câu hát quen thuộc cứ văng vẳng bên tai “Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi suốt cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”. Ừ thì, dù con có lớn như thế nào, con vẫn là cậu trai nhỏ bé trong lòng Ba Mẹ. Luôn bình an con nhé.

Yêu Con hơn những gì chúng ta có.”

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn