SBD037– Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Gửi con yêu! Đến giờ phút này, khi ngồi gõ những dòng chữ này. Mẹ vẫn lâng lâng cái cảm giác hồi hộp, vui sướng, hạnh phúc vỡ òa khi nhận ra sự hiện của con, một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần trong bụng mẹ. Cái cảm giác đó thật tuyệt vời bé con của mẹ ạ!

Tuy nhiên để được như bây giờ mẹ cũng phải trải qua rất nhiều điều phải lo lắng trong thai kỳ như: dọa sảy thai, sợ con bị thiếu chất, phát triển không tốt… Mẹ tìm hiểu ,nghiên cứu đủ các kiểu và đã tìm ra được những điều mà mẹ nghĩ là tốt nhất cho con.

viet tiep uoc mp cua me

Ngoài việc khám thai định kỳ, ăn uống đủ chất và “đi nhẹ ,nói khẽ, cười duyên” để không động thai thì còn 1 điều quan trọng nữa. Đó là phải luôn giữ tinh thần lạc quan,vui vẻ.Mẹ có vui thì con mới khỏe. Mẹ thường xuyên xem những bộ phim hài, đi dạo nhẹ nhàng, ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành xen lẫn chút lo lắng khi lần đầu làm mẹ.

Mẹ nhận ra rằng con chính là món quà vô giá mà tạo hoá dành tặng cho mẹ. Mẹ sẽ yêu thương con đến suốt cuộc đời này ! Yêu con gái bé bỏng thật nhiều.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn