SBD044 – Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Con của Mẹ! 

Mẹ yêu thương con vô cùng tận!

Mẹ sẽ dùng tất cả những gì mà một người bình thường như mẹ có được, sự chân thành, lòng biết ơn, sự tìm hiểu, thân tâm trí lực của mẹ, tài chính… tất cả những gì mẹ có, đều sẽ cùng với con!

Con là một đứa trẻ, không, con là một người vĩ đại. Con bỏ qua hết mọi lỗi lầm của mẹ, dường như luôn bao dung và tràn ngập tình yêu thương. 

“Mẹ ơi, con chải đầu cho mẹ nhé”

“Mẹ đi dép vào cho khỏi lạnh chân”

“ Hạnh phúc của mẹ là gì? Hạnh phúc của con là mẹ đấy”

“ Con chỉ ở với mẹ thôi, con chỉ có mẹ trên đời”

“ Mẹ đừng tái hôn nữa, nếu lỡ gặp phải người xấu lại phải ly hôn thì khổ lắm”

“Mẹ là công chúa xinh đẹp nhất, mẹ không già đâu, sau này con lớn sẽ kiếm nhiều tiền cho mẹ mua quần áo, mua thuốc uống để mẹ trẻ và xinh đẹp mãi mãi”.

viet tiep uoc mo cua me

Con đến bên mẹ như thế, khiến mẹ không thể từ bỏ, trái tim lúc nào cũng tràn đầy mật ngọt của con.

Cuộc sống thứ hai của mẹ chỉ thật sự bắt đầu khi có con đấy con yêu ạ. Mẹ quên mất bệnh tật, quên đi tổn thương, quên cả mất mát, bội bạc, đau khổ.

Trong mắt mẹ chỉ còn lại con, trong trái tim mẹ tràn ngập hạnh phúc bình dị.

Mẹ được con dạy cho rằng,  lúc khó khăn, nếu chỉ nhìn thấy mất mát thì sẽ khó lòng vượt qua được. Không một ai không lúc nào mất hết tất cả, bên cạnh mình còn gì thì mình dựa vào đó mà vươn lên. Mỗi người sinh ra đều có giá trị sống và ý nghĩa nhất định, đừng vội vàng từ bỏ. Đấy là cách chúng ta mạnh mẽ.

Mọi thứ sẽ đến nếu đủ tình yêu thương, con nhỉ.

Mẹ cám ơn con.

Gửi đến con, trái tim yêu thương của mẹ.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn