SBD086 – Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

BÀI DỰ THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Gửi con yêu của mẹ!

Trong 9 tháng trời, mẹ là tất cả những gì con biết.

Trước khi bố ôm con vào lòng, mẹ đã ôm con trong bụng và cố gắng làm mọi cách để giữ con được an toàn. Trước khi bố dành thời gian chăm sóc con, mẹ đã an ủi con bằng nhịp tim của chính mình. Trước khi bố xoa dịu mỗi lần con khóc, mẹ đã vỗ về con bằng giọng nói. Trước khi con lấp lánh trong mắt của bố thì con đã ở trong tim của mẹ rồi.

Và trước khi bố có thể làm bất cứ điều gì cho con thì mẹ đã cho con tất cả mọi thứ. Mẹ là người đã cho con ngày hôm nay. Cuộc sống của con, sự an toàn của con, và ngay cả sự tồn tại của con đã từng phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ. Đó chính là điều mà bố nợ mẹ suốt đời.

Có lẽ sẽ rất lâu sau, con mới hiểu được tình yêu vô bờ bến mà mẹ đã dành cho con. Nhưng đến một ngày nào đó, khi con có con, chắc chắn, con sẽ hiểu những gì mà bố đang cảm thấy. Vì vậy, bố sẽ luôn yêu thương bảo vệ con, nhưng bố sẽ bảo vệ và yêu thương mẹ con nhiều hơn, bởi vì tình yêu của bố dành cho con càng lớn thì bố càng hiểu được tình yêu mẹ dành cho con nhiều như thế nào.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

 

Nguồn : bau.vn