SBD091 – Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Con gái à, cuộc đời con đang còn rộng mở và rất dài, con sẽ còn phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời, hiện tại con còn quá trẻ để đối diện với những biến cố của cuộc đời, còn quá trẻ để biết được đâu là người mà con cần giữ lấy.

Mẹ không muốn con yêu sớm, bời vì mẹ sợ con chưa đủ trưởng thành, con chưa đủ chín chắn để nắm giữ tình yêu của mình, mẹ sợ con sẽ gục ngã, mẹ sợ con bị tổn thương. Nhưng mẹ lại nghĩ tình cảm là rất thiêng liêng, là đến rất tự nhiên, chính vì vậy mẹ không thể ngăn cản con, mẹ để con trải nghiệm những bước ra ngoài và đón nhận một tình cảm khác.

Mẹ biết con đã dành hết tình yêu thời tuổi trẻ cho cậu bạn ấy, mẹ cũng biết con đã hy vọng rất nhiều vào tình yêu này.

Mẹ thấy nét mặt rạng rỡ, nụ cười mãn nguyện mỗi khi con kể cho mẹ nghe về tình yêu của con, về người con trai mà con hết lòng hết dạ yêu thương. Mẹ đã từng thấy hai đứa vui đùa, ghẹo chọc và hạnh phúc đến thế nào… Mẹ vui vì điều đó.

Con còn rất trẻ, con mới chỉ trải qua một chút biến cố trong cuộc sống, điều con cần bây giờ chính là thời gian, thời gian để con có thể trưởng thành thực sự, để con có thể đứng vững trước những giông tố của cuộc đời thời gian để con có đủ sự trải nghiệm trong cuộc sống, để con hiểu và nắm lấy hạnh phúc của chính mình.

Đến khi con trưởng thành thì khi đó con mới cảm nhận được đó là một tình yêu của người trưởng thành, con mới thấy trân trọng những gì ở bên con, con sẽ không còn phải phụ thuộc vào một ai đó, và con có thể tự đứng lên sau những lần vấp ngã.

Còn bây giờ hãy đứng lên nào con gái, hãy mạnh mẽ đối diện với những sóng gió của cuộc đời. Mẹ tin rằng con gái mẹ sẽ làm được và con gái xứng đáng có được hạnh phúc.

Hãy luôn nhớ rằng con hạnh phúc thì mẹ mới hạnh phúc, nhìn con vui tươi, mỉm cười thì mẹ cũng vui tươi mỉm cười cùng con.

Những lời tâm sự của mẹ với con gái sẽ là động lực là chỗ dựa vững chắc để con gái có thể dựa vào, để mỗi lần con gặp khó khăn vấp ngã thì luôn có một người bạn hiểu và tâm sự cùng con – đó chính là mẹ.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

 

Nguồn : bau.vn