SBD097- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Ngoài khoảnh khắc ba trao cho mẹ chiếc nhẫn cầu hôn, thì điều hạnh phúc nhất đối với mẹ đó là sự xuất hiện của con trên thế gian này. Ba con đã luôn bên cạnh để chăm sóc cho hai mẹ con mình rồi cái giây phút mà bố mẹ mong chờ đã đến mẹ vui mừng chào đón thành viên tí hon của gia đình nhỏ. Mẹ rất thương yêu con gái bé bỏng của mẹ, mẹ luôn muốn che chở và bao bọc con như lúc con còn trong bụng mẹ. Mẹ sợ con ra ngoài xã hội gặp nhiều cám dỗ của sống con dễ bị sa ngã. Chính vì vậy, mẹ sẽ nghiêm khắc với các con từ nhỏ.

Con đừng trách tấm lòng của mẹ này các con nhé! Bậc làm cha làm mẹ ai cũng có tâm trạng giống như mẹ đều rất thương yêu con cái. Luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho con. Mẹ rất hy vong thiên thần bé bỏng của mẹ, mai này sẽ là người có ích cho xã hội, và hơn thế nữa cũng là người thương yêu con cái của mình. Ba mẹ sẽ chăm sóc và dành những gì tốt đẹp nhất cho con, đến khi nào đôi cánh của con vững chắc có thể bước ra ngoài cuộc sống xã hội, với những ánh hào quang bóng nhoáng. Nhưng mẹ luôn muốn nói với con rằng dù con có thể nào đi nữa gia đình mình mãi mãi là bến bờ bình yên của các con, mỗi khi con cảm thấy mệt mỏi trái tim con hãy hướng về gia đình mình con yêu ạ.

viet tiep uoc mo cua me

Những bức ảnh mẹ đưa con đi chụp khi con của mẹ bắt đầu biết lẫy. Sao trông đáng yêu đến thế. Đôi mắt của con to, tròn đen nhánh, làn da trắng mịn màng. Nhìn con gái mụ mẫn đáng yêu làm sao. Nhiều lúc cảm thấy nhiều muộn phiền lo toan của cuộc sống, mẹ chỉ cần nhìn thấy con và ôm con vào lòng, nhìn thấy nụ cười như một thiên thần là bao mệt mỏi của mẹ tan biến hết.

Mẹ sẽ làm tất cả để giữ cho con nụ cười, giữ cho các con một tuổi thơ trọn vẹn. Mẹ sẽ lưu lại những khoảnh khắc của các con, để mẹ mãi mãi không bao giờ quên giấy phút tuyệt vời khi bên cạnh con. Mẹ sẽ yêu thương con cho dù con có lớn và trưởng thành mẹ sẽ dõi theo từng bước đi của con. Các con hãy yên tâm nhé!

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn