SBD101- Cuộc thi: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Con à, có con, mẹ thật sự rất hạnh phúc, nhưng có đôi khi, mẹ cũng rất nhớ mẹ của ngày còn trẻ…
Trước đây, mẹ vẫn nghĩ rằng, trầm cảm sau sinh là vấn đề gì đó thật sáo rỗng, và mẹ tin mẹ sẽ chẳng bao giờ như thế, vì con sẽ là động lực giúp mẹ vượt lên tất cả.

Thế rồi, khi thiên thần của mẹ chào đời, bên cạnh hạnh phúc, vui sướng thì mẹ gặp phải biết bao vấn đề. Sự đối lập trong cách nuôi dậy con giữa hai thế hệ, con còi, con ốm, con không ăn, không ngủ, rồi bố chẳng thể nào san sẻ hết những chuyện ấy với mẹ,….Và mẹ chợt nhận thấy, những bà mẹ trên đời này, đều giống một siêu anh hùng.

Ngày công ti thông báo với mẹ về việc quay trở lại công việc, thật lòng mẹ chẳng biết làm thế nào. Mẹ thương con, yêu con hơn tất cả, nhưng con à nhiều lúc mẹ chẳng thể nào thôi không buồn và tủi thân khi nghĩ về tuổi trẻ. Không chỉ vậy, mẹ còn bị ám ảnh bởi từ “ Ăn Bám “. Suốt từ lúc nghỉ làm, thật lòng mẹ, tiêu tiền không phải mình làm ra chẳng vui vẻ gì.

Viet tiep uoc mo cua me

Nhưng vì con, mẹ vẫn hi sinh cả tuổi trẻ cả thanh Xuân, để dành cho con nhưng gì tốt đẹp nhất, vì với một em bé mà nói, không ai có thể chăm sóc con tốt hơn mẹ.
Thế nhưng, mọi chuyện đâu chỉ có thế, suốt những ngày tháng sau đó, con đau ốm liên miên, hai mẹ con cứ rong ruổi bệnh viện, con khóc, con mệt, con không ăn được gì, mỗi lần nhìn thấy phải uống thuốc là khóc ngặt đi, mẹ thương lắm, nhưng chẳng thể làm gì, con khóc, mẹ cũng khóc theo. Những nỗi niềm ấy, mẹ chẳng thể chia sẻ cùng ai, rồi mẹ chỉ mong con khỏe mạnh thì điều gì mẹ cũng có thể đánh đổi.

Và rồi mẹ con mình thật may mắn khi mẹ biết đến Bioamicus Từ ngày sử dụng sản phẩm, con ăn ngoan, ngủ tốt, trộm vía chẳng bao giờ ốm vặt. Ngày gần nhất đưa con đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ còn khen con độ này phát triển tốt, toàn diện và cân nặng cứ năng đều đều.

Mẹ như chút được hết nỗi lòng, mẹ vui vẻ, hạnh phúc và con cũng thế. Giờ mẹ nhận ra, lựa chọn không chỉ đơn thuần là đi làm hay ở nhà trông con, mà là lựa chọn cho con những thứ tốt nhất. Con chính là điều ý nghĩa nhất mà cuộc sống mang lại cho mẹ.

Nguồn : bau.vn