SBD102- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Trở thành mẹ là điều vô cùng thiêng liêng và bận rộn, và vì vậy mà mẹ lựa chọn hy sinh những dự định, ước mơ, hoài bão của riêng mình, từ bỏ những sở thích, thói quen lúc còn con gái của mình để sẵn sàng bước sang “trang mới” trong cuộc đời là trở thành một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa.

Làm mẹ ai cũng mong muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho con vì vậy mẹ luôn cố gắng dành hết thời gian để học thêm các kiến thức hữu ích liên quan tới việc chăm sóc, nuôi dạy con để con của mẹ được nuôi dưỡng và chăm sóc một cách tốt nhất. Từ khi có con mẹ không còn lo lắng về những vết dạn xấu xí, mẹ phải từ bỏ những món ăn mà mẹ yêu thích nhưng không tốt cho con thay vì ăn những món ăn bổ dưỡng nhưng khó nuốt vô cùng để có sữa cho con bú và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Mẹ từ chối các cuộc tụ họp với bạn bè, từ bỏ các sở thích đi shopping,xem phim, la cà quán xá… để dành thời gian vui chơi, chăm lo cho con. Mẹ chẳng còn tha thiết hàng hiệu sắm đồ làm đẹp cho bản thân mà mẹ chỉ để dành tiền mua cho con những bộ quần áo đẹp,mua cho con những thực phẩm và thuốc men tốt nhất. Túi xách của mẹ thay vì phấn son sẽ là bỉm, sữa, khăn xô, quần áo cho con; những khi con sốt, quấy khóc nữa đêm mẹ phải thức cả đêm để trông con thay vì chợp mắt ngủ 1 giấc.

Viet tiep uoc mo cua me

Nhưng mối bận tâm lớn nhất của mẹ chính là chứng biếng ăn của con, con có biết ko? Mỗi ngày cho con ăn giống như 1 cuộc chiến trong đó có mẹ và con đều là những kẻ thua cuộc, thêm vào đó là những áp lực từ gia đình 2 bên nội, ngoại; những lời nói dư luận của mọi người: ” Sao con còi thế?có chịu ăn ko mà còi vậy?, có mỗi việc cho nó ăn cũng ko xong, để nó còi thế à?” Bấy nhiêu đó cũng đủ làm mẹ buồn lòng, từng câu nói như sát muối vào tim mẹ nhưng có ai hiểu được rằng chẳng có người mẹ nào muốn con còi cọc chậm lớn cơ chứ. Rồi cứ những suy nghĩ đó khiến mẹ rơi vào stress, mệt mỏi và mẹ quyết định lên mạng tìm hiểu học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và thật may mắn được mọi người giới thiệu đến sản phẩm Bioamicus.

Qua tìm hiểu mình được biết Bioamicus là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe cho trẻ hàng đầu canada, nổi bật với 2 dòng sản phẩm là men vi sinh 10 chủng bioamicus complete và D3K2-MK7 mình quyết định lựa chọn cho con dùng. Cảm ơn Bioamicus đã cùng con khôn lớn,nhờ có Bioamicus mà con tiêu hóa tốt hơn,ko còn biếng ăn như trước, cũng ít quấy khóc hay ốm vặt, giúp con ăn ngon miệng hơn mà còn phát triển chiều cao thể chất toàn diện. Hành trình mẹ luôn có con bên cạnh ko còn tự do,ko còn thời gian cho riêng mình nhưng mẹ vui vì điều đó chỉ cần những gì tốt đẹp nhất cho con mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả mọi thứ. Mẹ vẫn và sẽ luôn chọn con, cảm ơn con đã chọn Bioamicus. Con luôn khỏe mạnh để mẹ viết tiếp ước mơ…

Nguồn : bau.vn