SBD109- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Tôi sinh con đã được 2 năm. Trước đây khi chưa lập gia đình tôi đã từng bỏ ra 3 năm để học tiếng Hàn với ước mơ được đặt chân sang đất nước bạn 1 lần. Nhưng ước mơ đó đã chưa thể thực hiện vì sự xuất hiện của 1 thiên thần bé nhỏ.

Cũng chính từ đó với thiên chức là 1 người mẹ tôi phải ở nhà chăm con. Nhìn các bạn học cùng lần lượt được bay mà trong lòng mình cũng rạo rực mong mỏi lắm. Cũng mong mỏi được 1 chuyến bay. Nhưng biết xao được. Với sứ mệnh phải chăm sóc con thì mơ mộng gì nhiều.Vì bết chắc chắn rằng bản thân không thể rời xa con được.

viet tiep uoc mo cua me

Nhiều người cũng có thể để con ở nhà với ông bà nhưng họ phải mạnh mẽ, sắt đá biết bao. Tôi cũng nhiều lần tự hỏi bản thân là có nên thực hiện ước mơ của mình? Nếu làm như thế thì thật tồi tệ cho 1 đứa trẻ. Tuổi thơ không có mẹ ở bên cạnh chăm sóc bảo vệ. Người bố người mẹ là những gì đứa 1 đứa trẻ cần nhất trong tuổi thơ của chúng.

Con cái gia đình mới là ước mơ là tương lai.,Nhưng ở đây đã được bày tỏ ước mơ thì mình cứ mạnh dạn bày tỏ. Không biết sau này có còn cơ hội để nhắc đến ước mơ dang dở của mình không thì tội gì mà không bày tỏ. Nếu có cơ hội thì tôi rất mong cả gia đình tôi có thể đi du lịch 1 lần bên đất nước Hàn Quốc cũng được. Chưa to lớn hơn cả thì cũng không gì thay thế ước mơ của người mẹ chính là được chứng kiến người con của mình khỏe mạnh trưởng thành. Đó là ước mơ lớn nhất của người mẹ.

Nguồn : bau.vn