SBD160- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Làm mẹ tuổi 24

“Mẹ cũng đang dần quên, ước mơ của mẹ là gì

Mẹ vẫn đang bận lo, làm sao có một bữa cơm no”.

Người ta thường nói rằng ai làm mẹ sẽ thấy bao vất vả cực khổ đều vượt qua được, thức khuya dậy sớm, tần tảo sớm hôm, tất cả là vì lo cho con.

Mẹ có con khi mẹ mới có công việc đầu tiên sau khi rời xa ghế nhà trường bốn năm đại học. Là một giáo viên tập sự, mẹ biết mình cần nỗ lực rất nhiều để nâng cao, bồi dưỡng nghiệp vụ. Khi vừa bắt nhịp được công việc, mẹ tạm gác lại mọi thứ để đón thiên thần bé nhỏ chào đời. Con đến là niềm vui, niềm hạnh phúc của gia đình mình. Nhưng bên cạnh đó, gia đình mình cũng có một chút xáo trộn nhỏ.

viet tiep uoc mo cua me

Bố mẹ thường bảo nhau rằng: nhà mình đang bị lệch “múi giờ” sinh hoạt. Nhưng điều đó đâu có khó khăn gì, đổi lại nhìn con ăn ngon lành, ngủ say giấc là bố mẹ thấy hạnh phúc rồi. Con được hai tháng tuổi thường xuyên bị táo bón. Bố mẹ rất lo lắng. Mẹ đã tìm hiểu và được một người bạn giới thiệu về men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete. Mẹ quyết định cho con sử dụng sản phẩm này bởi vì men vi sinh 5 không, lành như nước. Men vi sinh 10 chủng Bioamicus Complete đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không gây tác dụng phụ với quy tắc 5 không: Không màu, không mùi, không vị, không chất bảo quản, không có chất biến đổi gen. Mỗi ngày mẹ cho con uống 5 giọt chứa 1 tỷ lợi khuẩn đảm bảo liều tối ưu theo tiêu chuẩn WHO, được phân lập chính xác đến cấp chủng và đăng ký tại ngân hàng men vi sinh trên thế giới. Từ ngày con uống men tình trạng táo bón được cải thiện đáng kể. Bố mẹ thấy an tâm hơn rất nhiều.

Thời gian cứ thế trôi qua, mẹ cũng sắp đến ngày quay trở lại với công việc. Lúc này mẹ lại ước có thêm thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho con.

Làm mẹ ở tuổi 24, mẹ hi vọng có thể vừa cân bằng công việc nhà nước vừa có thời gian chăm sóc tốt cho con. Nuôi con nhỏ là một cuộc hành trình, ai làm mẹ rồi cũng mong được đồng hành cùng con đến hết cuộc đời.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn