SBD163- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Con gái nhỏ của mẹ !

Con biết không, để gặp được con bố mẹ đã cần gần 10 năm để cố gắng, chặng đường đó có quá nhiều nước mắt của mẹ,sự trăn trở của bố,, quá nhiều khó khăn vất vả. Nhưng khi được gặp con mẹ đã thấy tất cả những cố gắng ấy thật xứng đáng biết bao, hạnh phúc biết bao…

Giây phút bác sĩ đeo lên tay mẹ và chân con chiếc vòng mầu hồng có cùng mã số,, giây phút nhìn con nhỏ xíu đỏ hỏn, nói một câu mẹ yêu con là lúc mẹ bật khóc, khóc vì vui sướng hạnh phúc vỡ òa trong mẹ, chắc cảm giác đó sẽ theo mẹ mãi ko bao giờ mẹ quên.

Cho đến bây giờ khi con gái của mẹ đã qua tuổi thứ 3 mẹ vẫn luôn muốn nói, cảm ơn con! cảm ơn con đã đến bên mẹ như một phép nhiệm mầu tuyệt vời nhất. Khả Hân,mẹ yêu con!

viet tiep uoc mo cua me

Cô gái nhỏ bé của mẹ chào đời bị nhẹ cân, mẹ lo lắng vô cùng. Mẹ luôn muốn làm tất cả, dành tất cả những gì tốt nhất mẹ có cho con. Lần đầu làm mẹ bao nhiêu bỡ ngỡ, bao nhiêu lo lắng đặc biệt là khi con ốm đau, quấy khóc. Nhưng không sao mẹ có bố con, có bà nội và cả ông bà ngoại rồi dì con và các cô nữa đã luôn bên mẹ hỗ trợ mẹ chăm con. Rồi thời gian làm quen đầu cũng qua… Mẹ nhớ ngày con lẫy lần đầu tiên, ngóc đầu nhỏ như chú bòn bòn con,, yêu vô cùng,, rồi ngày con biết trườn, bò..da con nhạy cảm mẹ không dám dùng bỉm quá nhiều thế là ngày ngày lau nhà không biết bao nhiêu lượt… Bố con trêu mẹ, chưa khi nào gầm giường nhà mình sạch như vậy hihi. Rồi ngày con lững chững bước bước chân đầu tiên, khoảnh khắc con đi chưa được nhưng đã chạy sà vào lòng mẹ thật khó nói thành lời biết bao. Đến bây giờ cô gái ấy đã qua tuổi thứ 3, con đã có thêm một em nhỏ. Con thường gọi em là em nhỏ dễ thương. Nhìn con chơi với em mà lòng mẹ vui mừng mãn nguyện, thầm cảm ơn đời vì tất cả hạnh phúc ấy.

Sau này khi các con lớn mẹ chỉ mong các con luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chân thành tốt bụng, yêu thương bảo vệ nhau,, và hãy luôn nhớ rằng bố mẹ yêu các con luôn bên các con.

Lời sau cuối muốn gửi đến các mẹ đang trên chặng đường tìm con yêu hãy mạnh mẽ vừng vàng, đừng buông xuôi từ bỏ ước mơ dc làm mẹ của mình,, các bạn hãy kiên trì và con yêu nhất định sẽ về, hãy cố lên!

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn