SNSD cùng tập trung ở Seoul – gia hạn hợp đồng với SM

Việc 5 thành viên của SNSD gia hạn hợp đồng với SM khiến cho các fan không khỏi phấn khích

Mới đây, cộng đồng fan SONE (fandom SNSD) đã không khỏi phấn khích trước thông tin SM Entertainment xác nhận 5 thành viên của nhóm nhỏ Oh!GG gồm Taeyeon, YoonA, Yuri, Hyoyeon và Sunny đều tiếp tục ký gia hạn hợp đồng với công ty.

Cụ thể, vào năm 2017, 3 thành viên Tiffany, Sooyoung, Seohyun không tái ký hợp đồng với SM thì 5 cô gái Taeyeon, YoonA, Yuri, Hyoyeon và Sunny đã quyết định gia hạn hợp đồng. Năm 2020 – tròn đúng 3 năm sau, 5 nữ thần tượng vẫn tiếp tục đồng hành cùng SM khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

SNSD cùng tập trung ở Seoul - gia hạn hợp đồng với SM - ảnh 1

5 thành viên của Oh!GG – nhóm nhỏ SNSD tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM Entertainment

Ngay sau khi thông tin được SM xác nhận, cộng đồng fan của Oh!GG nói riêng và SNSD nói chung không giấu được sự hào hứng. Tuy nhiên, các fan cũng không khỏi “trách yêu” 5 cô gái bởi Oh!GG được xem là “tân binh ngang ngược” khi trong 2 năm qua chỉ cho ra mắt 1 MV duy nhất là Lil’ Touch (ra mắt tháng 9/2018) và không có bất kỳ 1 sân khấu biểu diễn hay phiên bản dance practice.

SNSD cùng tập trung ở Seoul - gia hạn hợp đồng với SM - ảnh 2

Chính vì vậy, việc 5 thành viên Oh!GG tái ký hợp đồng với SM càng khiến cho các fan lên tiếng và thắc mắc về việc thời điểm nào các cô gái sẽ cho ra sản phẩm comeback khi đã vắng bóng quá lâu trên thị trường Kpop.

SNSD cùng tập trung ở Seoul - gia hạn hợp đồng với SM - ảnh 3

“Tân binh ngang ngược” 2 năm ra mắt 1 MV nhưng các fan vẫn dành trọn tình yêu

SNSD cùng tập trung ở Seoul - gia hạn hợp đồng với SM - ảnh 4

Và thời điểm nào comeback chính là câu hỏi lớn nhất

Nguồn : suckhoecongdong