Sơn Tùng M-TP đăng ảnh chào tuổi mới bên xe xịn trị giá 3000 đô

Chưa đầy 1 ngày đăng tải bức hình chào tuổi 27, Sơn Tùng M-TP đã nhận lượng like "khủng" và vô vàn những lời chúc mừng từ fans và bạn bè, đặc biệt là sự xuất hiện của xe xịn với trị giá lên đến 3000 đô.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã ăn mừng sinh nhật tuổi 27 của mình một cách độc lạ khiến netizen không khỏi thích thú. Tối ngày 5/7, chủ tịch Tùng đã tung loạt sinh nhật lên mạng xã hội, trong đó có 1 chi tiết khiến nhiều người phải trầm trồ.

Sơn Tùng M-TP tung ảnh ăn mừng sinh nhật với sự xuất hiện của 1 thứ “đặc biệt” khiến fans phải bật ngửa

Không phải bàn đến độ chịu chi của chủ tịch Tùng, thế nhưng năm nay, Sơn Tùng lại tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng đơn giản và nhỏ gọn. Không cầu kỳ là thế, nhưng tiệc sinh nhật của anh vẫn được đánh giá là vô cùng ấm cúng và đẹp mắt. Đáng nói, check-in tiệc sinh nhật thôi chưa đủ, Sơn Tùng còn chơi trội khi mang luôn con xe xịn mới “tậu” với giá trị lên tới 3000 đô. Con xe mà Sơn Tùng đang sở hữu có giá trị Việt giao động khoảng 60 đến 70 triệu đồng.

Son Tung M-TP

Son Tung M-TP

Không những thế, “nhân vật” hiếm hoi được Chủ tịch công khai mừng sinh nhật cùng chính là chú cún cưng gắn bó với nam ca sĩ suốt nhiều năm nay. Nhìn vào loạt ảnh được Sơn Tùng chia sẻ, có thể thấy nam ca sĩ nhận được rất nhiều hoa, bánh và túi quà toàn thương hiệu đắt đỏ.

Son Tung M-TP

Đặc biệt chú ý nhất, dòng chữ “Happy birthday our greatest leader”, câu này có nghĩa là chúc mừng sinh nhật người lãnh đạo tuyệt vời nhất của chúng ta. Qua đây có thể thấy rằng, sau hàng loạt scandal không đáng có suốt thời gian vừa qua mà Sơn Tùng đang gặp phải, nam ca sĩ vẫn nhận được sự kính trọng. yêu thương của các thành viên trong công ty.

Nguồn : bau.vn