Sự khác biệt giữa đàn ông dẻo miệng và đàn ông tốt chị em đã biết chưa?

Đàn ông dẻo miệng thì sẽ luôn nói muốn cho bạn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng thực tế thì đó chỉ là lời nói sáo rỗng mà thôi.

Đàn ông khéo ở cạnh bạn khi thấy tiện, đàn ông tốt chịu mọi sự bất biến vì bạn

Những người đàn ông dẻo miệng luôn lởn vởn quanh bạn khi bạn không cần đến anh ta và chẳng mấy khi xuất hiện khi thật sự bạn. Họ chỉ ở cạnh bạn khi họ rảnh cà khi thoải mái. Còn đàn ông tốt thì khác, họ sẽ luôn luôn xuất hiện khi bạn cần, quan tâm đến tâm trạng và sức khoẻ của bạn, thậm chí là nhiều hơn cả bản thân mình.

Người đàn ông lịch sự sẽ khen bạn đẹp, người đàn ông tốt sẽ tin vào điều đó

Một người đàn ông khéo thì lúc nào tìm cách để nói những điều mà bạn thích nghe. Tất nhiên hành động này cũng chưa thể nào ghi điểm tuyệt đối trong mắt chị em được. Nhưng về lâu dài thì nó sẽ phát huy nhiều tác dụng khi cưa cẩm một cô gái nào đó.

Còn kiểu đàn ông tốt thì sao, họ lúc nào cũng ga lăng, nhưng không dùng lời khen thường xuyên. Họ ít khi mở miệng nếu không thực sự cảm thấy điều đó. Nếu người đàn ông tốt khen bạn đẹp thì chứng tỏ anh ấy nói thật lòng.

Đàn ông khéo miệng sẽ xin lỗi vì thất hứa, đàn ông tốt sẽ không hứa những điều mình không làm được

Đàn ông khéo thì họ hứa bất kể, lúc nào họ cũng hứa cho dù bản thân chẳng làm được. Khi không làm được thì họ sẽ viện hàng tá lý do để biện mình cho việc đó. Là người đàn ông tử tế thì họ chỉ hứa những điều mình có thể làm được mà thôi. Bởi chàng chẳng muốn nhìn thấy bạn nuôi hy vọng rồi lại thất vọng khi chàng thất hứa

Anh chàng khéo léo thì thích thề non hẹn biển, đàn ông tốt chỉ đơn giản khiến bạn hạnh phúc

Đàn ông dẻo miệng thì sẽ luôn nói muốn cho bạn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng thực tế thì đó chỉ là lời nói sáo rỗng mà thôi. Nếu anh ta muốn tốt cho bạn thì chắc chắn sẽ hành động để thực hiện hóa lời nói của mình.

Nhưng người đàn ông tốt thì lúc nào họ dùng hành động của mình để chứng minh. Họ sẽ không thề non hẹn biển về những điều mình đã, đang và sẽ làm cho bạn. Khi một người đàn ông tốt yêu bạn, anh ta sẽ không muốn làm bạn thất vọng nên sẽ nói ít làm nhiều, khiến bạn ngạc nhiên và hạnh phúc.

Nguồn : Sức khỏe 24h