Suzy tiếp tục đụng độ Jisoo nhưng lần này đánh bật “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ nhờ có thêm… điều này

Jisoo vẫn thần thái ngút ngàn nhưng Suzy lại càng cho thấy visual đỉnh cao

Không lâu sau màn đụng hàng “nảy lửa” cùng quấn khăn Dior làm áo, Suzy và Jisoo tiếp tục so kè visual lẫn phong cách khi cùng diện set đồ sang chảnh khác của nhà mốt trứ danh. Cả hai đều là những “cô gái của Dior”, đều sở hữu nhan sắc thượng thừa nên lần nào “chạm trán” cũng khiến netizen cân não xem ai chuẩn chỉnh hơn ai. Lần này, hai mỹ nhân đình đám có lối mix đồ khá giống nhau nhưng kiểu tóc lại là yếu tố chủ chốt làm nên sự khác biệt đáng kể.

Diện set đồ của Dior khi xuất hiện trên tạp chí Marie Claire số tháng 9, Jisoo khiến dân tình “ôm tim” vì bao giờ cũng trông xinh đẹp, thần thái. Outfit với áo len, chân váy ngắn tất nhiên không thể làm khó “Hoa hậu Hàn Quốc”, tuy nhiên, cô nàng lại gây khác lạ với kiểu tóc đứng đắn hơn mọi khi. Không ít ý kiến cho rằng, visual BLACKPINK có lẽ sẽ còn xuất sắc hơn nếu diện một kiểu tóc trẻ trung, hợp tuổi.

Suzy tiếp tục đụng độ Jisoo nhưng lần này đánh bật “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ nhờ có thêm... điều này - ảnh 1

Trước Jisoo, Suzy cũng khoác lên mình cành đồ tương tự và khoe dáng trên tạp chí Elle số tháng 8. “Tình đầu quốc dân” khéo léo kết hợp thêm túi đeo trắng nền nã của nhà mốt Pháp, mix cùng giày tông xuyệt tông khiến tổng thể hài hoà, vừa sành điệu, vừa tinh tế.

Suzy tiếp tục đụng độ Jisoo nhưng lần này đánh bật “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ nhờ có thêm... điều này - ảnh 2

Trang phục này còn giúp Suzy khoe body thon thả, mảnh mai. Quả là hậu giảm cân, cô nàng càng diện đồ Dior càng đẹp. Ngoài ra, tóc mái ngố cũng khiến Suzy thêm phần xinh trẻ, đáng yêu, dễ là trông vào mắt hơn so với kiểu tóc lạ lẫm của thành viên “Hắc-Hường”.

Suzy tiếp tục đụng độ Jisoo nhưng lần này đánh bật “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ nhờ có thêm... điều này - ảnh 3

Được biết, set đồ sang chảnh mà cả 2 cùng chưng diện là thiết kế nằm trong BST Thu/Đông 2020 của Dior.

Suzy tiếp tục đụng độ Jisoo nhưng lần này đánh bật “Hoa hậu Hàn Quốc” chỉ nhờ có thêm... điều này - ảnh 4

Nguồn : suckhoecongdong