The Queen’s Day 2022: Tham gia để học hỏi từ những chuyên gia của nữ hoàng

Ngày 4/12/2022 tại Khách sạn Melia (Hà Nội) diễn ra sự kiện The Queen’s Day 2022 - Sự lựa chọn của Nữ Hoàng. Tại sự kiện, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: dinh dưỡng, y khoa, thẩm mỹ, phòng the… sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích để các chị em trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình.

Queen’s Talk: Những kiến thức mẹ chưa biết?

Phụ nữ luôn xứng đáng trở thành nữ hoàng của cuộc đời mình. Và trên hành trình trở thành nữ hoàng, phụ nữ luôn cần nỗ lực, học hỏi và không ngừng gia tăng giá trị bản thân. Đó cũng chính là lý do The Queen’s Day 2022 được tổ chức. Đây là sự kiện dành cho phụ nữ, do hệ thống Mẹ và Bé Suri Store tổ chức, là nơi giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kiến thức về quá trình nuôi dạy con và hành trình tìm thấy hạnh phúc.

Queen’s Talk – Hành trình nữ hoàng chính là một trong những chương trình nổi bật tại sự kiện. Tại đây, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực chia sẻ những kiến thức, lời khuyên bổ ích về những chủ đề chị em đặc biệt quan tâm: dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời, phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh, kinh nghiệm phòng the… 

Chuyên gia dinh dưỡng Vivian Kitum mang đến The Queen’s Day những kiến thức quan trọng về Dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ

Chương trình thu hút hàng ngàn lượt đăng ký. Trong đó, dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời của trẻ được chia sẻ bởi chuyên gia dinh dưỡng Vivian Kitum là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm. “Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong 1000 ngày đầu đời, các mẹ sẽ xây dựng cho trẻ chế độ dinh dưỡng cân bằng và phù hợp để trẻ có thể phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí não. Đó là cách để chúng ta tạo ra những thế hệ tương lai thông minh và khỏe mạnh hơn.”

Chuyên gia Vivian mang đến những kiến thức và lời khuyên để các mẹ biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ trong các giai đoạn: giai đoạn mang thai, giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi, giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi, giai đoạn từ 1-2 tuổi. Chuyên gia cũng sẽ giải đáp tất cả thắc xoay quanh chủ đề này ngay tại sự kiện The Queen’s Day.

Chuyên gia Vivian là Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, huấn luận viên dinh dưỡng cá nhân

nhà nghiên cứu Khoa học thực phẩm và được biết đến là chuyên gia dinh dưỡng của nhãn hàng sữa PureLac và Colomi. Chuyên gia là gương mặt quen thuộc của nhiều trường học qua những buổi gặp gỡ, chia sẻ về kiến thức dinh dưỡng dành cho lứa tuổi học sinh. Mới đây, trong tháng 10/2022 chuyên gia có buổi chia sẻ về chủ đề HEALTHY LIVING – “Sống khỏe mỗi ngày“ tại Hanoi Academy Primary School nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh.

Điểm nhấn “Tháp sữa tình yêu”

Tháp sữa Tình Yêu là một phần trong hành trình lan tỏa những giá trị cộng đồng của nhãn hàng PureLac và Colomi.

Bên cạnh Queen’s Talk, học hỏi những kiến thức từ chuyên gia, sự kiện The Queen’s Day còn có nhiều hoạt động đáng được quan tâm: Check in cùng Tháp sữa Tình yêu, Cuộc thi viết Nhật Ký Của Mẹ và triển lãm 15 bài viết tiêu biểu, quầy ăn dặm khổng lồ, đo đường huyết và test tiểu đường thai kỳ, đo vi chất miễn phí cho trẻ… Trong đó, Tháp sữa Tình Yêu trở thành điểm nhấn, thu hút toàn bộ khách hàng nhời thông điệp yêu thương và lan tỏa giá trị cộng đồng.

Tháp sữa Tình Yêu là chương trình của nhãn hàng PureLac và Colomi – đơn vị đồng hành cùng Suri tổ chức The Queen’s Day. Theo đó, mỗi lần ba mẹ ghé thăm gian hàng PureLac tại The Queen’s Day 2022 và check in cùng Tháp sữa Tình yêu là em bé nhà mình đã gửi tới các em nhỏ vùng cao một Bữa Cơm có thịt. Ba mẹ luôn mong muốn gieo mầm yêu thương cho thế hệ tương lai ngay từ khi còn nhỏ qua những hành động ý nghĩa nên hoạt động trở thành điểm nhấn của cả sự kiện.

Tháp sữa Tình yêu là chương trình được công ty DETEChbio (nhãn hàng PureLac, Colomi) tổ chức trong nhiều năm qua. DETEChbio cùng các đối tác và khách hàng trao tặng những bữa Cơm có thịt cho trẻ em vùng cao thông qua Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. 

PureLac và Colomi là bộ đôi sữa Vàng được yêu thích tại hệ thống Suri Store.

Hiện Tháp sữa Tình yêu đang hướng tới trao tặng hàng vạn bữa Cơm có thịt nhân dịp tết Nguyên đán 2023. Trước đó, vào ngày 19/10, PureLac đã cùng Suri Store kích hoạt chương trình Tháp sữa Tình yêu bằng việc trao tặng 3000 Bữa Cơm có thịt. Đây chỉ là một trong chuỗi hoạt động của nhãn hàng sữa PureLac và Colomi trên hành trình lan tỏa yêu thương và những giá trị cộng đồng.

Cùng tham gia The Queen’s Day để học hỏi thêm nhiều kiến thức để gia tăng giá trị bản thân trên hành trình trở thành nữ hoàng của cuộc đời mình!

Tại sự kiện The Queen’s Day, PureLac & Colomi được đánh già là “ Cặp đôi sữa Vàng cho Sự lựa chọn của Nữ Hoàng”. 

PureLac là dòng sữa nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với Liên minh dưỡng chất Vàng: Chất béo OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium và kháng thể Lactoferrin giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu, miễn dịch vững vàng, phát triển toàn diện. Colomi là dòng sữa non cao cấp với hàm lượng colostrum lên tới 51% cùng nhiều dưỡng chất quan trọng: vitamin D3, chất xơ Fos & Inulin, Choline, Lysine,… hiệu quả tăng đề kháng, tăng hấp thu cho trẻ. Hiện PureLac và Colomi là sản phẩm cao cấp, chiến lược tại hệ thống Suri Store được rất nhiều bà mẹ yêu thích.

Trong hành trình lan tỏa yêu thương, công ty DETECHbio nói riêng và tập đoàn DETECH nói chung đã triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng. Mới đây, tháng 9/2022 công ty trao tặng, trao tặng 02 chiếc tivi thông minh cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn.

Ngược thời gian, vào năm 2021, trong công tác phòng chống dịch Covid 19, Công ty DETECHbio đã gửi 300 bộ đồ bảo hộ tới Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM). Và trao tặng hơn 150 hộp sữa PureLac cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã Hội III (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và các em nhỏ đang trong vùng cách ly tại huyện Quế Võ (Bắc Ninh). 

Trong năm 2020, DETECHbio trao tặng 850 hộp sữa PureLac trị giá 800 triệu đồng cho con của bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và con của cán bộ, phóng viên thuộc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tại Đà Nẵng. Và trao tặng 120 hộp sữa PureLac đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tam Hợp (Nghệ An), hộp sữa PureLac đến trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Hành trình lan tỏa tình yêu và những giá trị cộng đồng của PureLac sẽ là hành trình dài, dài mãi. Bởi cho đi là còn mãi!

PureLac là dòng sữa nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với Liên minh dưỡng chất Vàng: Chất béo OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium và kháng thể Lactoferrin giúp bé tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu, miễn dịch vững vàng, phát triển toàn diện. Colomi là dòng sữa non cao cấp với hàm lượng colostrum lên tới 51% cùng nhiều dưỡng chất quan trọng: vitamin D3, chất xơ Fos & Inulin, Choline, Lysine,… hiệu quả tăng đề kháng, tăng hấp thu cho trẻ. Hiện PureLac và Colomi là sản phẩm cao cấp, chiến lược tại hệ thống Suri Store được rất nhiều bà mẹ yêu thích.

Nguồn : bau.vn