Thiều Bảo Trâm comeback đường đua Vpop sau khi chia tay Sơn Tùng

Sau drama “trà xanh” cách đây vài tháng cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều đã quay lại với công việc. Ngày 5/5 cô nàng tung ra MV Love Rosie. Tuy nhiên sản phẩm không được khán giả đánh giá cao.

Sau drama “trà xanh” cách đây vài tháng cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều đã quay lại với công việc. Ngày 5/5 cô nàng tung ra MV Love Rosie. Tuy nhiên sản phẩm không được khán giả đánh giá cao.  

Thiều Bảo Trâm mang đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào, màu hồng trong Love Rosie

Trong sản phẩm âm nhạc mới, nàng ca sĩ quê Thanh Hóa mang đến câu chuyện của một cô gái ôm mộng tương tư một người con trai. Cô ấy đã liên tục tim kiếm cơ hội để được gần gũi “crush”. Mỗi khi anh chàng này thân thiết với một bóng hồng nào đó sẽ khiến cô tức điên lên và giận dỗi. Thật ra anh chàng nọ cũng thầm thương trộm nhớ cô gái từ lâu. Khép lại video là cảnh cả hai thú nhận tình cảm của mình dành cho đối phương.

Thiều Bảo Trâm quay lại đường đua âm nhạc hậu chia tay "hoàng tử mưa" Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm quay lại đường đua âm nhạc hậu chia tay “hoàng tử mưa” Sơn Tùng

Bài hát được lấy cảm hứng từ phim “Love, Rosie” của Lily Collins và Sam Claflin. Màu sắc chủ đạo của MV được Thiều Bảo Trâm lựa chọn là màu hồng. Rất nhiều khung hình của video có hoa, lá. Ngay cả chiếc váy của nữ chính cũng thêu đầy hoa lá. Có vẻ như cô nàng đã vượt qua nỗi đau chia tay Sơn Tùng. Cô bây giờ vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Có vẻ như nữ ca sĩ muốn tập trung vào sự nghiệp thay vì yêu đương. 

Bạn gái tin đồn của Sơn Tùng bị chê một màu, nhạt trong lần comeback

Thiều Bảo Trâm đã lựa chọn thời điểm comeback rất đặc biệt. Đây là MV đầu tiên của cô sau khi chia tay “hoàng tử mưa”. Cách đây mấy ngày Sơn Tùng cũng đã comeback bằng ca khúc “Muộn rồi sao mà còn”. Nội dung của hai sản phẩm cũng có nhiều điểm tương đồng. Nội dung xoay quanh việc đi yêu đơn phương một người sau đó tương tư, u mê vì họ. Sự trùng hợp này khiến khán giả vô cũng tò mò và thích thú.

MV mới của nữ ca sĩ bị chê cũ, nhạt, thiếu sự đầu tư

MV mới của nữ ca sĩ bị chê cũ, nhạt, thiếu sự đầu tư

Mặc dù được chờ đợi rất nhiều. Nhưng sau khi Love Rosie phát hành, khán giả không khỏi thất vọng. MV này khá nhạt nhòa và bình thường không quá nổi bật. Màu ảnh và nội dung có phần giống với bài “Anh nhà ở đâu thế” của ca sĩ Amee. Nhiều người còn nhận xét Thiều Bảo Trâm bắt chước cách thể hiện của Chi Pu trong “Mời anh vào team em”. Ngoài ra tác phẩm còn bị cho là thiếu sự đầu tư trầm trọng từ ý tưởng đến cách thể hiện. Chính sự nhạt và  cũ này khiến khán giả dự đoán Love Rosie sẽ khó mà thăng hạng hay trở thành bài hit trong thời gian tới. 

Cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều đã quay lại hoạt động nghệ thuật sau ồn ào tình cảm

Sơn Tùng cũng đã trở lại với "Muộn rồi sao mà còn" hậu drama trà xanh

Sơn Tùng cũng đã trở lại với “Muộn rồi sao mà còn” hậu drama trà xanh

Đến nay cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chưa đưa ra bất kì lời giải thích nào về drama chia tay do người thứ ba. Họ thậm chí còn chưa từng xác nhận có mối quan hệ tình cảm với nhau. Từ đầu đến cuối cũng đều do cộng đồng mạng tự suy diễn. Tuy nhiên gạt bỏ những lùm xùm về đời tư của thần tượng chúng ta vẫn nên đánh giá khách quan về đóng góp của họ với nền âm nhạc. 

MV Love Rosie ra mắt cho thấy Thiều Bảo Trâm có cô gắng thay đối bản thân. Tuy nhiên cô còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn trở thành giọng ca nổi tiếng.

Nguồn : Sức khỏe 24h