Thời trang bầu siêu “chất” từ kinh nghiệm của các fashoinista nổi tiếng nhất

Việc lựa chọn trang phục phù hợp với những thay đổi bên ngoài của cơ thể khiến không ít phụ nữ mang thai phải đau đầu. Hãy thử vài bí quyết phối đồ thời trang bầu siêu "chất" đã tổng hợp dưới đây để tự tin và yêu cơ thể mình hơn trong giai đoạn thiêng liêng của người phụ nữ nhé.

Phối đồ để xây dựng phong cách thời trang bầu siêu “chất” sẽ chẳng có gì khó nếu bạn biết cách học hỏi kinh nghiệm từ các xu hướng thời trang bầu thời thượng nhất.

1. Chọn trang phục tông màu trắng – đen

Dù dáng người của bạn ra sao hay trong bất cứ hoàn cảnh nào thì hai màu trắng đen vẫn luôn được coi là tông màu che khuyết điểm cơ thể hoàn hảo nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai việc lựa chọn trang phục trắng đen không chỉ giúp trông cơ thể thon gọn hơn, mà còn giúp bạn trông phong cách và đẹp hơn ở mọi góc độ.

thời trang bầu siêu "chất"

Mặc màu trắng giúp cơ thể trông thon gọn và phong cách hơn.

thời trang bầu siêu "chất"

Màu đen luôn giúp che khuyết điểm cơ thể tốt nhất.

2. Váy, áo phom rộng

Váy, áo phom rộng dường như đã luôn trở thành ưu tiên hàng đầu của hầu hết phụ nữ trong thời kỳ thai sản bởi sự thoải mái và an toàn mà nó mang lại. Để tăng thêm vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng bạn nên chọn những mẫu váy, áo suông tông màu nhạt, chất liệu vải ren hoặc vải mềm.

Bạn sẽ trông thanh lịch, nhẹ nhàng hơn trông bộ váy phom rộng với tông màu nhạt

Váy phom rộng, tông màu nhạt kèm họa tiết cũng thường được các ngôi sao thế giới ưa chuộng.

3. Nhấn ở phần eo

Nhiều phụ nữ mang thai thường e ngại khi chọn những trang phục tập trung nhiều vào phần eo. Nhưng chính việc nhấn vào phần eo phía trên lại có tác dụng khiến cơ thể trông cân đối và thon gọn hơn so với bình thường.

Nhấn phần eo tạo cảm giác cân đối cho cơ thể.

Có thể dùng thắt lưng mảnh để nhấn phần eo.

4. Sọc ngang

Phụ nữ mang thai cũng là lúc cơ thể tăng cân khiến bạn trông to, mập hơn. Nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn không thể phối đồ thời trang bầu siêu “chất’. Và nhiều ý kiến cho rằng những người có thân hình to không nên mặc sọc ngang. Nhưng khuyên bạn đừng tự giới hạn những lựa chọn, hãy mạnh dạn, thử làm mới mình bằng cách thêm vào tủ đồ những chiếc váy liền sọc ngang để trông thời trang hơn.

Thời trang bầu "chất" hơn với váy liền kẻ sọc ngang.

Thời trang bầu “chất” hơn với váy liền kẻ sọc ngang.

Có thể mặc kèm váy sọc ngang với áo khoác ngoài hoặc thêm phụ kiện cũng đủ để bạn có phong cách thời trang bầu siêu “chất”

Phối đồ thế nào để xây dựng được phong cách thời trang bầu siêu “chất” sẽ chẳng còn là điều gì quá khó nếu bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Chúc các mẹ bầu sẽ thật sành điệu suốt 9 tháng thai kỳ nhé.

Nguồn : bau.vn