Thử thách xem hết 7 bộ phim ma kinh dị trong tháng cô hồn

Phim kinh dị luôn là yếu tố làm giật gân mọi người. Nếu bạn là 1 trong những fan phim kinh dị thì đừng bỏ qua 7 bộ phim ma sau nhé.

Phim kinh dị là một thể loại điện ảnh đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc… hay có những cảnh giật mình.

Top 7 bộ phim ma kinh dị nhất

1. Phim kinh dị The unholy (2021)

phim kinh dị

Ấn quỷ là một phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ do Evan Spiliotopoulos viết kịch bản, đồng sản xuất và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Shrine ra mắt năm 1983 của nhà văn James Herbert. Bộ phim kể về một cô gái khiếm thính được đức trinh nữ Maria đến thăm và bất ngờ có thể nghe, nói và chữa lành cho người bệnh. Khi mọi người đổ xô đến để chứng kiến ​​phép lạ của cô ấy và những sự kiện đáng sợ đã xảy ra.

2. Bóng đè (2021)

phim kinh dị

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt, một đạo diễn trẻ tốt nghiệp ngành Điện ảnh và Truyền hình của Đại học California, Los Angeles (UCLA). Về Việt Nam anh thử sức qua các bộ phim như Ngôi Nhà Trong Hẻm, Dịu Dàng… và sau đó hợp tác cùng Ngô Thanh Vân để tạo ra bộ phim hành động nổi tiếng Hai Phượng.

3. Người vô hình (2020)

Người vô hình là một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lẫn yếu tố kinh dị giật gân do Paul Verhoeven đạo diễn và có sự tham gia của Kevin Bacon, Elisabeth Shue và Josh Brolin. Tại một phòng thí nghiệm quân sự tối mật, sau nhiều năm nghiên cứu một nhóm các nhà khoa học trẻ tuổi xuất sắc vừa giải mã được chìa khóa của sự vô hình. Người nhóm trưởng kiêu ngạo Sebastian Caine (Kevin Bacon) đã bỏ mặc mọi nguy hiểm để thử nghiệm trên chính cơ thể mình.

Trong khi các đồng nghiệp đang ra sức tìm thuốc giải, thì men say về sức mạnh vô hình của anh ta ngày càng tăng. Và anh ta tin rằng, các đồng nghiệp của mình chính là mối đe dọa cho sự tồn tại quyền lực vô hình này và Sebastian đã bắt đầu giết những người của nhóm nghiên cứu trong đó có Linda (Elisabeth Shue) và Matthew (Josh Brolin) phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Sebastian dưới cuộc rượt đuổi vô hình chết chóc trong phòng thí nghiệm.

4. The conjuring 3 (2020)

The Conjuring mùa mới mang đến tính hình sự sâu sắc hơn khi khai thác một trong những vụ án kinh điển của lịch sử toà án Mỹ. Đó là Arne Johnson, một kẻ sát nhân máu lạnh tới từ Brookfield có bị quỷ ám để biện hộ cho tội ác đáng kinh tởm của mình. Trên thực tế, Arne đã bị buộc tội ngộ sát trong vụ xét xử năm 1981 và bị kết án 10 năm tù giam. Hắn đã được thả khoan hồng sau 5 năm cải tạo, và đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi về sự bất công.

5. Thiên thần hộ mệnh (2021)

Thiên thần hộ mệnh chính là một tác phẩm điện ảnh khai thác những mặt trái khó nói của thế giới giải trí hiện đại tưởng như tươi sáng nhưng thật ra cũng đầy rẫy góc tối. Gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và thần thái bí ẩn, ba “thiên thần” trẻ tuổi của đạo diễn Victor Vũ – Trúc Anh, Salim và Amee ngày càng chứng minh được rằng họ chính là những diễn viên thế hệ mới sở hữu mị lực hắc ám độc nhất điện ảnh Việt.

6. Phim kinh dị Army of the dead (2020)

Army of the dead theo chân một nhóm lính đánh thuê trong bối cảnh dịch zombie đã bùng phát khắp nơi ở Las Vegas. Trước khi việc này diễn ra tồi tệ hơn, họ quyết định thực hiện phi vụ cuối cùng đánh cược bằng cả mạng sống. Nhóm người xông pha vào khu vực cách ly nguy hiểm để thực hiện phi vụ trộm lớn nhất chưa từng được thực hiện từ trước đến nay. Đây là bộ phim tiếp theo của Zack Snyder kể từ sau phiên bản “Liên minh công lý” vừa ra mắt cách đây không lâu.

7. The witches (2020)

phim kinh dị

Bộ phim The witches là một trong những tác phẩm kinh dị hay nhất năm. Phim kể về một gia đình bị lưu đày phải sống kế bên khu rừng của mụ phù thuỷ hiểm ác và phải hứng chịu sự ám ảnh trừng phạt của mụ. The witches thành công cả về doanh thu lẫn lời khen từ giới phê bình.

Trên đây là bài viết giới thiệu 7 phim kinh dị mới hay nhất để mọi người xem. Nếu bạn là fan của dòng phim này thì đừng bỏ qua nhé!

 

Nguồn : bau.vn