Thu Thủy lấy lại vóc dáng thon gọn sau 20 ngày sinh con

Nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp trầm trồ khi chỉ ít ngày sau sinh cô có thể sở hữu ngay vóc dáng thon gọn như trước.

Thu Thủy trong thời gian này được công chúng quan tâm bởi những thông tin cô lên chức lần 2, hạ sinh công chúa cho chồng trẻ. Cặp đôi đang ở những ngày tháng chăm sóc trẻ sơ sinh.

Ông xã luôn là người hỗ trợ vợ từ việc nhà đến công ty.

Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi Kin Nguyễn dành mọi sự quan tâm cho vợ con. Anh cận kề vợ trong lúc sinh nở và phụ giúp việc chăm sóc bé Lana.

Cô tự tin diện váy khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người đẹp vừa chia sẻ những khung ảnh mình đi dự sự kiện. Theo đó, ai cũng bất ngờ khi Thu Thủy đang trong thời gian ở cữ, chưa đến 1 tháng sau sinh lại có thể đi ra ngoài và diện cả váy đuôi cá ôm cơ thể, phô diễn đường cong với 3 vòng.

Người đẹp giảm cân cực nhanh chóng chỉ chưa đến 1 tháng

Vì áp lực chuyện hình ảnh, cân nặng nên Thu Thủy cũng nỗ lực trong việc giảm cân.

Giọng ca Lời chia tay dễ nói thế sao anh tiết lộ rằng mình rất áp lực trong lần xuất hiện này. Cô bộc bạch: “Ngay từ đầu thai kì Thủy đã có chế độ ăn logic chỉ ăn những chất dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể con chứ không vào cơ thể mẹ nên Thủy chỉ lên 10kg lúc mang thai và sau khi sinh, Thuỷ cho con gái Lana bú sữa mẹ đó là bí quyết Thủy đã giảm xuống 8kg chỉ mới vỏn vẹn trong 20 ngày”.

Ngay khi những hình ảnh mới được chia sẻ, không chỉ có khán giả mà những người làm trong nghề cũng cảm thấy trầm trồ trước vóc dáng hiện tại của Thu Thủy. Bởi lẽ, ai sau sinh cũng cần nhiều thời gian giảm cân, gương mặt hay các bộ phận cơ thể giảm độ phù nề. Thậm chí, các đồng nghiệp còn khen rằng cô sinh xong còn xinh đẹp hơn hẳn.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng