Thùy Tiên khép lại hành trình công tác ở Nam Mỹ, nhận cơn mưa lời khen từ chủ tịch Mr.Nawat

Hoa hậu Thùy Tiên khép lại hành trình Nam Mỹ thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt người hâm mộ trong nước cũng như bạn bè quốc tế.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã chia sẻ hình ảnh kèm dòng thông báo đã khép lại hành trình Nam Mỹ, đồng thời gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, nàng hậu viết: “Hành trình ở Nam Mỹ vừa khép lại cũng là lúc tròn 4 tháng Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Tiên rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh yêu mến và ủng hộ, biết ơn cả những lời đóng góp để Tiên có thể tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi hành trình sắp tới nhé”.

Hoa hau Thuy Tien

Hoa hau Thuy Tien

Hoa hậu Thùy Tiên lộng lẫy trong trang phục màu vàng lấp lánh, kiểu tóc ngắn cá tính.

Trước đó, trong hành trình công tác ở các nước Nam Mỹ, Thùy Tiên đã có mặt tại Peru, Colombia và Ecuador. Nàng hậu luôn hoàn thành tốt trong mọi sự kiện, được tổ chức Miss Grand Colombia cùng người dân địa phương chào đón nồng nhiệt.

Hãy cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ và đầy ý nghĩa của Hoa hậu Thùy Tiên tại Nam Mỹ:

Hoa hau Thuy Tien

Hoa hậu Thùy Tiên chuẩn bị lên máy bay bắt đầu cho chuyến hành trình công tác tại Peru.

Hoa hau Thuy Tien

Thùy Tiên ngày đầu tại Peru rất nổi bật và xinh đẹp.

Thùy Tiên xuất hiện với phong cách trang điểm trong trẻo, tóc buông thẳng nhưng trông vẫn thật nổi bật, đứng cạnh Tân hoa hậu Miss Grand Peru, Thùy Tiên không hề kém cạnh về nhan sắc.

Tối ngày 23/3, Thùy Tiên xuất hiện với layout đi ăn tối không thể “lồng lộn” hơn.

Thùy Tiên ở Peru và chuẩn bị đến Ecuador.

Hôm 26/3 Thùy Tiên đã có mặt ở Ecuador trong chuyến hành trình của mình.

Cô luôn tự tin trả lời phỏng vấn, nói tiếng Anh lưu loát.

Hôm 26/3 Thùy Tiên tham dự lễ chúc mừng tân Miss Grand Ecuador 2022.

Hình ảnh hôm 28/3 của Thùy Tiên.

Thùy Tiên được chào đón ở Colombia hôm 29/3.

Hình ảnh cực cháy của nàng hậu với trang phục màu xanh nổi bật hôm 29/3.

Ngày 30/3 Thùy Tiên tham gia chương trình ngoại khóa tại tổ chức từ thiện Fundacion Alfred Nobel (Bogota, Thủ đô Colombia).

Hoa hau Thuy Tien

Hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ở Bogota – Colombia.

Hoa hau Thuy Tien

Hoa hậu Thùy Tiên có trải nghiệm thú vị tại Monserrate, Bógota Colombia.

Trước đó, hôm 1/4 Thùy Tiên cũng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân:

Vậy là hành trình tại Latinh đầu tiên của Tiên với cương vị là 1 Miss Grand International đã sắp kết thúc. Có những cố gắng, có những niềm vui, có những trải nghiệm, nhưng đôi khi cũng có chút sai sót.

Tiên vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để có thể mang hình ảnh 1 cô gái Việt Nam đầy tự hào, đầy mạnh mẽ, luôn sẵn sàng làm việc với bạn bè quốc tế.

Tiên mong những nỗ lực đó sẽ được mọi người nhìn nhận. Sẽ còn nhiều chuyến đi nữa trong tương lai, Tiên sẽ luôn học hỏi và phát triển nhiều hơn nữa.

Mong rằng sẽ luôn nhận được sự yêu thương của mọi người. Cảm ơn cả nhà rất rất nhiều”.

Hoa hau Thuy Tien

Hoa hau Thuy Tien

Hình ảnh Thùy Tiên hôm 1/4.

Trước khi kết thúc chuyến hành trình công tác tại Nam Mỹ, Thùy Tiên đã tham dự bữa tiệc đặc biệt của ban tổ chức Miss Grand Colombia.

Hoa hau Thuy Tien

Thùy Tiên xuất hiện nổi bật, lộng lẫy.

Trong hành trình đến các nước Nam Mỹ vừa qua, Thùy Tiên đã thể hiện rất tốt, người đẹp không chỉ ghi điểm với người hâm mộ trong nước mà còn gây ấn tượng với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong mắt chủ tịch Mr. Nawat – trong mắt ông Hoa hậu Thùy Tiên rất tuyệt vời.

Cụ thể, trong buổi livestream của Miss Grand Thailand chiều 4/4, Mr.Nawat đã dành rất nhiều lời khen có cánh cho Tiên trước tất cả thí sinh của cuộc thi:

Queen Tiên giỏi lắm! Bé có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân, không cần tôi phải nhắc nhở gì luôn. Bé biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện. Hiện tại, Thùy Tiên đang nghỉ ngơi ở khách sạn Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport, sáng mai sẽ bay về Việt Nam để quay quảng cáo. Ngày 8/4 sẽ quay lại Thái, ngày 9 sẽ cùng tham dự sự kiện ra mắt vương miện mới cùng chúng ta, sau đó lại trở về Việt Nam ngay lập tức”.

Công việc của Thùy Tiên nhiều lắm, thấy thoả thuận hợp đồng rồi thì phải nói là Thùy Tiên đem về cho tổ chức MGI rất nhiều lợi nhuận” – chủ tịch Mr.Nawat tiếp tục chia sẻ.

Hoa hau Thuy Tien

Trong mắt chủ tịch Miss Grand International 2021 Thùy Tiên rất xuất sắc.

Cũng trong buổi livestream này chủ tịch Mr. Nawat còn lấy Thùy Tiên làm động lực cho các thí sinh khác:

Vậy cho nên, các em (thí sinh của Miss Grand Thailand) phải tự tìm cơ hội cho bản thân mình. Thấy Queen Tiên không? Bé cũng từng outtop ở 1 cuộc thi khác, nhưng sau này lại là winner của Miss Grand Thailand.

Thế nên, sự cố gắng chưa bao giờ phụ lòng bất cứ ai. Và Tiên nói tiếng anh tốt lắm, bé đi Latin với tôi, bé nói chuyện được với tất cả mọi người luôn. Đến mức tôi cảm thấy mình không cần phải chuẩn bị gì thêm cho bé nữa. Bé thông minh lắm” – Thùy Tiên thật sự rất giỏi trong mắt của ngài Mr. Nawat.

Được biết, Thùy Tiên sẽ quay lại Thái Lan vào ngày 26/4, tham dự Miss Grand Thailand cho đến tận ngày 30. Sau đó, Thùy Tiên sẽ lập tức ra sân bay đến dự Miss Grand Spain.

Nguồn : bau.vn