Tiệc thôi nôi con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng “chanh sả” đến cỡ nào?

Mặc dù không được tổ chức sinh nhật quá to nhưng con gái cưng nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có tiệc thôi nôi cực ý nghĩa bên gia đình.

Từ khi thành viên nhỏ của gia đình Ông Cao Thắng – Đông Nhi chào đời, bé Winnie hơn hết đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng mạng. Ngoài ra, cô bé còn được ba mẹ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hết sức đáng yêu, dí dỏm trên MXH. Bé Winnie hiện tại là một trong những nhóc tý hot nhất trong Vbiz vì có ba mẹ hoạt động nghệ thuật. Những hình ảnh ái nữ được vợ chồng Đông Nhi chia sẻ trên mạng đều nhận được hàng triệu like và lượng lớn sự quan tâm của công chúng. Mới đây, tiệc thôi nôi con gái Đông Nhi đã được diễn ra tại nhà vô cùng ấm cúng.

Tiệc thôi nôi con gái Đông Nhi

Hôm qua, ngày 26/10 là dịp mà ái nữ Winnie tròn 1 tuổi.Vì dịch bệnh đang trong giai đoạn hết sức phức tạp và nguy hiểm nên gia đình Ông Cao Thắng chọn cách tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái tại gia. Mặc dù không tổ chức tiệc hoành tránh nhưng vẫn đủ thấy độ chịu chi của ba mẹ bỉm sữa Ông Cao Thắng – Đông Nhi rồi. Chia sẻ bài đăng trên Facebook cá nhân của mình, Ông Cao Thắng viết: “Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi Winnie Ông Yên Nhi 26/10 nha”.

Bên cạnh đó, bà xã Ông Cao Thắng cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên ông xã và “cục cưng” trong kỷ niệm sinh nhật lần đầu tiên. Dù chỉ tổ chức tại nhà những cả gia đình đã trang trí rất đầu tư, lộng lẫy nhìn sang chảnh chẳng khác gì tiệc sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp.

Bố mẹ bỉm cười tươi hết cỡ trong ngày cô con gái cưng tròn 1 tuổi.

Tiệc thôi nôi của con gái nhưng Đông Nhi cũng ké spotlight bằng màn khoe eo thon của mẹ bỉm.

Khoảnh khắc toát ra năng lượng hạnh phúc, viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bố mẹ còn chuẩn bị luôn hẳn một bảng đính kèm những thông tin, sở thích của ái nữ cho những ai có ngỏ ý muốn kết thông gia với vợ chồng Nhi – Thắng nè. Sướng nhất Chủ tịch Thắng, tiếng gọi đầu tiên của con gái là: Ba!

Không gian bữa tiệc được trang trí đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng, tinh tế với tông chủ đạo là vàng và trắng.

tiec thoi noi con gai Dong Nhi

tiec thoi noi con gai Dong Nhi

Ngồi ăn bánh thôi mà cũng đáng yêu thế này thì bảo sao dân tình cứ ngắm Winnie mà tan chảy.

tiec thoi noi con gai Dong Nhi

tiec thoi noi con gai Dong Nhi

tiec thoi noi con gai Dong Nhi

Bà nội quyền lực của Ông Yên Nhi cũng góp mặt trong tiệc gia đình để mừng sinh nhật cháu cưng. Nhiều người nhận xét Winnie thừa hưởng nhiều đường nét từ bà nội giàu có.

Nguồn : bau.vn