Tiểu thư nhà Kylie Jenner sống cực xa hoa khi mới 3 tuổi

Stormi Webster được dân mạng đặt biệt danh ngộ nghĩnh " cần chạy ngược về vạch đích " khi tận hưởng cuộc sống giàu có từ lúc mới sinh ra.

Con gái 3 tuổi của tỷ phú Kylie Jenner: Sống xa hoa, xài đồ hiệu nghìn đô - Hình 1

Mới đây, Stormi Webster – con gái tỷ phú Kylie Jenner gây sốt mạng xã hội khi được mẹ diện cho toàn hàng hiệu trong ngày đầu tiên đến trường. Cô bé đeo bông tai kim cương, đi giày Air Jordán phối ba lô hồng của Hermes có trị giá lên đến 12.000 USD (hơn 278 triệu đồng).

Con gái 3 tuổi của tỷ phú Kylie Jenner: Sống xa hoa, xài đồ hiệu nghìn đô - Hình 3

Sinh ra trong gia đình nổi tiếng với bố là rapper Travis Scott, mẹ là người mẫu/doanh nhân giàu có Kylie Jenner, Stormi Webster tận hưởng cuộc sống sung túc, xa hoa ngay từ khi còn nhỏ.

Con gái 3 tuổi của tỷ phú Kylie Jenner: Sống xa hoa, xài đồ hiệu nghìn đô - Hình 2

Cô bé sống trong căn biệt thự giá 12 triệu USD của mẹ tại khu Beverly Hills, thường xuyên được mẹ mua cho những món quần áo, phụ kiện từ các hãng thời trang danh tiếng như Chanel, Hermès, Louis Vuitton…

Con gái 3 tuổi của tỷ phú Kylie Jenner: Sống xa hoa, xài đồ hiệu nghìn đô - Hình 4

Kylie Jenner từng mua chiếc xe đẩy nhãn hiệu Fendi giá 12.500 USD (khoảng 290 triệu) khi Stormi còn là trẻ sơ sinh. Sau đó, cô tậu cho con gái một chiếc ghế 25.000 USD (khoảng 581 triệu), thuộc phiên bản giới hạn và nhiều hàng hiệu xa xỉ khác.

Con gái 3 tuổi của tỷ phú Kylie Jenner: Sống xa hoa, xài đồ hiệu nghìn đô - Hình 6

Trong dịp sinh nhật con gái, Kylie còn chi mạnh dựng công viên giải trí ngoài trời tại Los Angeles để chuẩn bị nhiều trò chơi cho con gái như đu quay, tàu lượn… Cô còn mời nhiều khách mời nổi tiếng đến dự như gia đình ca sĩ John Legend, rapper Cardi B, người mẫu Hailey Baldwin… Bé Stormi đã quen với việc sử dụng phi cơ riêng và đi nghỉ mát trên chiếc du thuyền 6.000 tỷ cùng mẹ ở châu Âu và châu Mỹ. Stormi được người hâm mộ gọi là “đứa trẻ sinh ra đã ngậm thìa vàng”.

Cô gái vàng trong làng đầu thai gọi tên con gái Kylie Jenner: Đi du thuyền 6000 tỷ, quà sinh nhật là cả công viên khủng

Nguồn : suckhoecongdong