Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau 2 tháng điều trị Covid-19

Sau nhiều cố gắng chống chọi kể từ khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hôm nay (ngày 28/9), vào hồi 12 giờ 15 phút, nữ ca sĩ Phi Nhung đã qua đời sau thời gian dài đấu tranh cùng với Covid-19. Sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ cả làm cả Showbiz Việt đau lòng và tiếc thương. Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy sau gần 2 tháng chống trọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Theo thông tin, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 là do tiếp xúc với F0 trong chuyến đi thiện nguyện tại TP.HCM. Sau đó, cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm 26/8 do tình hình sức khỏe chuyển biến xấu. Tuy nhiên, sau 2 tháng chữa trị tích cực, tình trạng của nữ ca sĩ càng chuyển biến xấu và không may qua khỏi. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến công chúng không khỏi đau lòng… và đây là sự tổn thất và mất mát lớn cho làng giải trí Việt Nam. Hiện tại, các nghệ sĩ Việt vẫn đang còn rất bàng hoàng và không thể tin được rằng đây là sự thật.

Nữ ca sĩ Phi nhung qua đời do Covid-19, hưởng dương tuổi 51.

Nữ ca sĩ Phi Nhung có tên đầy đủ là Phạm Thị Phi Nhung, cô năm năm 1972 tại tỉnh Pleiku. Sinh ra trong một gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân nữ ca sĩ lại có niềm đam mê cháy bỏng, mãnh liệt với nghề ca sĩ này. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ có một số bài hát gây ấn tượng với công chúng như Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím hay Con Gái Của Mẹ…

Cô có một cô con gái ruột tên là Wendy Phạm hiện đang làm ý tá và sinh sống tại nước Mỹ. Tuy nhiên, chân dung người chồng của Phi Nhung vẫn còn rất bí ẩn suốt nhiều năm qua. Ngoài người con ruột đã 29 tuổi, nữ ca sĩ vẫn còn tới 23 người con nuôi, 1 số bé trong đó được nữ ca sĩ dành cơ hội phát triển theo con đường nghệ thuật và cũng khá thành công.

Trước khi nhập viện do mắc Covid-19, nữ ca sĩ vẫn tích cực làm từ thiện để hỗ trợ những người bị chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phi Nhung qua doi

Phi Nhung qua doi

Phi Nhung qua doi

Phi Nhung qua doi

Vĩnh biệt nữ ca sĩ tài năng, trân trọng và tri ân những đóng góp mà cố nghệ sĩ này cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Nguồn : bau.vn