Top 3 chòm sao có khả năng ‘tình cũ không rủ cũng đến’

Những chòm sao sẵn sàng bỏ qua mọi đổ vỡ trong quá khứ để quay về bên cạnh người cũ.

Chia tay là lúc chúng ta nên tha thứ, quên đi và bước tiếp. Nhưng với 3 chòm sao dưới đây thì chia tay rồi quay lại, lại là những chu kỳ lặp đi lặp lại có khi rất nhiều lần.

Đó có thể là vì cố chấp do không quên được tình cảm và những kí ức với người ấy. Vì bốc đồng mà nỡ nói ra lời chia tay một cách ngớ ngẩn để rồi phải hối hận. Hoặc cũng có thể là vì họ đủ vị tha để bắt đầu xây dựng lại một mối quan hệ tốt hơn dựa trên những trải nghiệm cũ…. Hãy cùng điểm danh xem các chòm sao nào sẽ nằm trong chủ đề lần này.

Bạch Dương – Hành động nhanh và thay đổi cũng nhanh

Bạch Dương là chòm sao thuộc nguyên tố lửa và tính chất tiên phong, được cai quản bởi Sao Hoả và chủ quản ngôi nhà thứ nhất trên bản đồ sao, nên Bạch Dương mang năng lượng mạnh mẽ về sự bộc phát trong hành động theo cảm hứng cá nhân. Bởi vì thế, nếu thấy đây có vẻ là một ý tưởng tốt trong thời điểm này – cho dù đó là chia tay hay quay lại với nhau – thì Bạch Dương sẽ làm mà không do dự.

chom sao

Bạch Dương cũng là mẫu người khá trung tình. Nếu họ bắt đầu có tình cảm với một người, họ sẽ tiếp tục thích người đó ngay cả sau khi chia tay. Mặc dù họ có thể vô tình rơi vào lối sống “thích làm lại”, nhưng những người thuộc cung Bạch Dương thực sự coi trọng mối quan hệ của mình và cố gắng trở thành người partner tốt.

Vấn đề là, khi tâm trạng của Bạch Dương thay đổi, Bạch Dương sẽ hành động theo ngay lập tức. Họ có thể bị lay chuyển khỏi các mối quan hệ như gió chuyển hướng và sau đó quay trở lại. Nhiều Bạch Dương nhanh chóng nhận ra khi họ mắc sai lầm hoặc quyết định quá sớm, lúc đó họ sẽ cố gắng quay lại với người yêu cũ.

Song Tử – Dễ dàng bỏ qua quá khứ và không ngại để bắt đầu lại

Trong khi một số người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để xóa hoàn toàn mọi ký ức về người yêu cũ, thì Song Tử lại thấy điều đó không cần thiết bởi bản tính dễ thích nghi và cởi mở hơn.

Nói cách khác, họ không phải là kiểu người sẽ mang ảnh của người yêu cũ đi đốt hoặc xóa số điện thoại ngay sau khi chia tay. Thay vào đó, họ luôn mỉm cười khi nhìn lại quá khứ, đặc biệt nếu họ nghĩ rằng ai đó đã thay đổi bản thân hoặc giúp họ trở nên tốt hơn.

Một điểm khác khiến Song Tử thoải mái trong việc nối lại các mối quan hệ cũ là khả năng nhìn nhận quan điểm của người khác khiến họ dễ dàng cảm thông hơn cho người yêu cũ. Thay vì chối bỏ mối quan hệ với người yêu cũ sau khi chia tay, họ dành thời gian để xem xét lý do tại sao họ lại buồn hoặc điều gì đã xảy ra, và có thể sẽ cùng nhau luôn thảo luận. Chòm sao này sở hữu kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, điều này có lợi cho họ khi giải quyết mọi việc.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng là vì Song Tử “dễ dãi”, nhanh quên, và thiếu kiên định, thay đổi liên tục quan điểm của mình. Vì vậy mà họ thường không ở trong một “trạng thái” quá lâu hay cũng nhanh chóng hối hận với quyết định trước đó.

Thiên Bình – Luôn cân nhắc và khó khăn trong việc dứt khoát với người cũ

Thiên Bình rất đồng cảm với đối phương. Kể cả khi đã chia tay, họ thường có thể nhìn nhận khách quan về những gì đã xảy ra và sẵn sàng cho người yêu cũ cơ hội thứ hai. Việc quay trở lại với mối quan hệ cũ hết lần này đến lần khác cũng có thể là do Thiên Bình ghét ở một mình. Trong khi một số chòm sao quay lại vì tình cảm, thì Thiên Bình lại tìm đến người yêu cũ vì cảm giác an toàn đó.

chom sao

Mặt khác, Thiên Bình là một người khá thiếu quyết đoán, ngay cả khi đã quyết định chia tay họ vẫn luôn băn khoăn không biết liệu đây có phải một điều đúng đắn, vì muôn vàn lý do, có thể vì nuối tiếc, vì còn tình cảm, hay vì sợ rằng không thể tìm được một người khác tốt hơn người cũ,…

Thêm nữa, Thiên Bình có thể dễ dàng rơi vào cái bẫy tin rằng đối phương cần phải “hoàn hảo” để có mối quan hệ đẹp như mơ. Họ thường không nhận ra những gì họ có cho đến sau khi chia tay, lúc đó sự đồng cảm – và ý thức của họ mới phát huy tác dụng, và cố gắng cứu vớt tình hình.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng