Top 3 con giáp dễ gặp vận xui cuối năm 2021, vận trình tiềm ẩn nhiều hung hiểm

Xin chia buồn với những con giáp xui xẻo cuối năm 2021. Khi cuộc sống có nhiều điều hung hiểm, hãy nhớ rằng sẽ luôn cẩn thận và không đầu hàng trước khó khắn.

Dưới đây là 3 con giáp xui xẻo cuối năm 2021. Hãy theo dõi để cẩn thận hơn trong mọi quyết định nhé!

Con giáp xui xẻo cuối năm 2021: Tuổi Thìncon giap xui xeo cuoi nam 2021

Vận trình của người tuổi Thìn cuối năm 2021 này khá ảm đạm. Công việc mãi không có tiến triển nên nhiều khi con giáp trở thiếu tập trung. Thậm chí, chính sự lơ là của Thìn là nguyên nhân chính dẫn tới những lỗi sai đáng tiếc.

Những người tuổi Thìn cần tự nhắc nhở bản thân nên nghiêm túc hơn trong công việc. Bởi nếu không làm như vậy, hình ảnh của Thìn sẽ ngày một xấu hơn và khiến lãnh đạo có cái nhìn không tốt.

Về phương diện làm ăn, tuổi Thìn nên thật sự cẩn trọng, nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xung quanh. Hãy đặc biệt cẩn thận với những kẻ thường xuyên nịnh hót hoặc tỏ vẻ thân thiết, đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng không mấy yên ổn. Thìn liên tục cãi nhau với nửa kia chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cả hai đều đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên không ai chịu nhường ai, mâu thuẫn lại càng gay gắt.

Lời khuyên dành cho Thìn là con giáp này này và nửa kia cần học cách tha thứ cho nhau, chớ nên so đo, tính toán, gây tổn thương tình cảm.

Tuổi Mùicon giap xui xeo cuoi nam 2021

Cuối năm 2021 này sẽ không phải là một quãng thời gian lý tưởng với Mùi. Về sự nghiệp, Mùi càng nóng lòng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình bao nhiêu thì càng dễ đẩy chính mình vào những chuyện rắc rối không cần thiết bấy nhiêu.

Trước hết, hãy xác định tình trạng hiện tại của bản thân. Sau đó, hãy lập ra một kế hoạch hoàn chỉnh để phấn đấu. Bên cạnh đó, Mùi cũng phải hết sức cần thận trọng trong mọi việc nếu không muốn vướng vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân.

Về phương diện tài chính của Mùi cũng vẫn mai chưa có dấu hiệu khởi sắc. Các khoản thu của con giáp này vẫn mãi chưa có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt.

Ngoài ra, bản mệnh cũng tốn một khoản chi khá lớn cho việc phô trương bản thân để thu hút sự chú ý của người khác. Hãy dừng việc vung tiền vô tội vạ lại ngay trước khi quá muộn. Nếu không Mùi sẽ rơi vào cảnh không một xu dính túi và phải đi vay mượn người khác.

Chuyện buồn hơn nữa là chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu phai nhạt. Mùi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc cá nhân của mình mà quên mất việc chăm sóc những người thân yêu.

Con giáp xui xẻo cuối năm 2021: Tuổi Hợicon giap xui xeo cuoi nam 2021

Vận trình của người tuổi Hợi tiềm ẩn rất nhiều hung hiểm trong khoảng thời gian cuối năm 2021 này. Công việc của Hợi dần trở nên trì trệ và không thể đạt được kết quả như mong muốn. Nguyên nhân là do con giáp này phải đối diện với sự cạnh tranh, đấu đá của đồng nghiệp.

Điều này ảnh hưởng rất xấu tới tinh thần của Hợi. Bản mệnh luôn cảm thấy áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng nản chí vì ánh sáng đang chờ đợi Hợi cuối đường hầm.

Chi tiêu của Hợi đang vượt quá thu nhập. Bởi vậy, tài vận của con giáp này vẫn mãi không thể khởi sắc đươc.

Những người tuổi Hợi nếu làm đầu tư, kinh doanh hãy suy nghĩ thật kỹ trước mọi quyết định làm ăn lớn kẻo bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản vì cả tin.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi đã lập gia đình nên dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn. Đừng cố giữ mọi chuyện trong lòng rồi để khúc mắc ngày càng nhiều lên và để rồi kết quả cuối cùng là khoảng cách quá lớn không thể cứu vãn.

Nguồn : bau.vn