Top 3 cung hoàng đạo ai cũng phải dè chừng khi động vào

Bạn đừng vội "trông mặt mà bắt hình dong" với 3 cung hoàng đạo này, bởi họ là những người vô cung nguy hiểm khiến ai cũng phải dè chừng đó!

Top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất này có thể không phải những người hay giận dữ, khó tính đâu nhé. Đó rất có thể là các cung hoàng đạo nguy hiểm “ngầm”. Động vào những giá trị mà họ bảo vệ rồi thì bạn mới thấy hậu quả đáng sợ như thế nào. Tốt hơn hết là nhận diện nhóm này để tránh khi nhận ra thì mọi chuyện đã muộn màng nhé.

Top 1: Cung hoàng đạo đáng dè chừng nhất là Xử Nữ

Không khó hiểu khi một cung hoàng đạo thường được gắn với sự khó tính, cầu toàn lại nằm trong top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất. Xử Nữ có vẻ ngoài lịch sự, điềm đạm và đôi khi tỏ ra lạnh lùng xa cách. Họ có khả năng quan sát cùng óc logic cực tốt và luôn có mục tiêu để phấn đấu đặc biệt là trong công việc. Những người thuộc cung này rất thông minh và có thể lên kế hoạch cực kỳ tinh vi, khéo léo.

cung hoang dao

Xử Nữ học được cách giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp và dùng lý trí để phân tích vấn đề. Chính khả năng giữ “cái đầu lạnh” này khiến họ trở nên nguy hiểm với đối thủ. Gặp phải tình huống càng khó khăn thì Xử Nữ sẽ càng tỉnh táo, lạnh lùng giải quyết.  Khi không bị cảm xúc lấn lướt, kết hợp với sự tỉ mỉ, cầu toàn vốn có Xử Nữ sẽ luôn đưa ra được một kế hoạch “trả đũa” hoàn mỹ tới nỗi bạn chẳng biết làm cách nào đón đỡ.

Dù sao thì chỉ cần bạn không cố tình đối nghịch, gây khó dễ thì Xử Nữ vẫn là người bạn, đồng nghiệp, đối tác rất đáng tin cậy.

Top 2: Cung Bọ Cạp

Nổi tiếng về sự tàn nhẫn, thù dai, lạnh lùng, kiên trì, Bọ Cạp có thể lên kế hoạch để đánh trả vào lúc kẻ thù bất ngờ nhất.

cung hoang dao

Những người thuộc cung hoàng đạo này không phải không có tình cảm. Thực tế, Bọ Cạp là kiểu người ngoài lạnh trong nóng. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài khiến người khác khó lòng nắm bắt, phòng bị. Nhưng cũng chính vì có tình cảm nên một khi Bọ Cạp đã cảm thấy bị phản bội, lừa dối thì họ rất khó để tha thứ cho đối phương. “Một lần bất tín vạn lần bất tin” chính là phương châm sống của nhóm người này.

Top 3: Cung hoàng đạo Song Tử

Cung hoàng đạo này thường được ví như người hai mặt, trở mặt cực nhanh. Thực tế họ cũng không xấu, chỉ là vì Song Tử thường ở trạng thái vui vẻ, ngây thơ và đáng yêu nhiều hơn. Do đó, khi họ “nổi điên” thì người khác bị bất ngờ và trở tay không kịp. Sự đối lập, khác biệt này khiến người khác dễ thấy Song Tử khó đoán, khó nắm bắt và hay thay đổi. Kỳ thực đó chỉ là hai mặt của một đồng xu, giống như có ánh sáng thì phải có bóng tối mà thôi.

cung hoang dao

Song Tử thông minh, nhạy bén, khéo léo và giao thiệp rộng rãi. Họ thích vui đùa và thường là người mang lại tiếng cười cho cả nhóm. Tuy nhiên, dễ tính không có nghĩa là dễ dãi. Song Tử cũng có các nguyên tắc riêng mà bạn tốt nhất nên tôn trọng.

Nếu họ tỏ ý khó chịu thì đừng nên tiếp tục trêu đùa. Người cung này cực kỳ ghét những trò đùa quá lố. Nếu bạn không dừng lại thì họ sẵn sàng tấn công bạn bằng những lời lẽ sắc nhọn cực kỳ tổn thương. Chỉ cần bạn tôn trọng ranh giới của Song Tử thì bạn sẽ có ngay người bạn tuyệt vời, hài hước và luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức với mình. Song Tử thật sự rất biết cách xây dựng mối quan hệ với tất cả mọi người đấy!

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn